LAVIE MANG ĐẾN “TRẠM DỪNG CHÚT YÊN TỪ THIÊN NHIÊN” CHO GIỚI TRẺ LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Xu hướng mang thiên nhiên đến bên mình, tận hưởng không gian xanh được cộng đồng giới trẻ đánh giá là một trong những biện pháp nhanh gọn, hiệu quả để tái tạo năng lượng tích cực. Thấu hiểu thực tế rằng người trẻ rất dễ rơi vào trạng thái cạn kiệt nguồn năng lượng tích cực khi theo đuổi những hoài bão, trải nghiệm cuộc sống, LaVie mang đến giải pháp “Chút Yên từ Thiên nhiên” giúp tái tạo năng lượng cho tâm trí và cơ thể. Nhằm giúp người tiêu dùng được trải nghiệm giải pháp này, LaVie đã sáng tạo một trạm dừng thiên nhiên có quy mô lớn tại khuôn viên khu vực Trung Tâm Thương Mại Vincom Center Landmark 81 (Thành phố Hồ Chí Minh). Sự kiện diễn ra trong 02 ngày 24/6 và 25/6 với nhiều hoạt động tương tác thú vị, trải nghiệm thiên nhiên mới lạ đánh thức đa giác quan được xem là điểm đến độc đáo và ý nghĩa, giúp người trẻ thoải mái thư giãn.

                                                                     Nhiều bạn trẻ cùng bạn bè đến trải nghiệm tại sự kiện

Hành trình sống mỗi ngày của bạn trẻ được định nghĩa dựa trên những hoạt động, những trải nghiệm, những cung bậc cảm xúc khác nhau. Càng sống hết mình lại càng nhanh cạn kiệt năng lượng tích cực, thế nhưng không phải ai cũng có khả năng nhận thức tình trạng và tìm cho mình một giải pháp hiệu quả để tái tạo nguồn năng lượng này. “Chút Yên từ Thiên nhiên” – khoảng nghỉ ngắn gắn kết với thiên nhiên mà LaVie mong muốn gửi gắm đến cộng đồng người trẻ chính là giải pháp thu nhận nguồn năng lượng tích cực từ tự nhiên. Và nguồn nước khoáng thiên nhiên LaVie với 6 khoáng chất thiết yếu cũng chính là một trong những cách thức hiệu quả giúp bạn trẻ giúp tái tạo tâm trí và cơ thể để đón nhận mọi thứ với tâm thế hứng khởi hơn.

                                                                        Mô hình mô phỏng giọt nước khoáng thiên nhiên khổng lồ
Lấy cảm hứng thiết kế sinh học với nhiều mảng xanh, sự kiện trải nghiệm “Trạm dừng Chút Yên từ Thiên nhiên” tạo cảm hứng cho các bạn trẻ tìm về với thiên nhiên, tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận với năng lượng tích cực từ thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố. Đây là sự kiện lần đầu tiên tại Việt Nam của LaVie mang đến sự kết hợp đầy bất ngờ, độc đáo giữa thiên nhiên và công nghệ trình chiếu phim nghệ thuật đa giác quan 360 độ, bên trong không gian mô phỏng giọt nước LaVie khổng lồ. Sự kiện giúp người tham gia đắm chìm giữa thiên nhiên mát lành qua 5 giác quan đầy mãn nhãn và thư thái. Ngoài ra, người trẻ đến tham dự sự kiện còn được tìm hiểu về hành trình của giọt nước khoáng thiên nhiên LaVie thông qua màn hình trình chiếu sống động, tham gia nhiều trò chơi với quà tặng hấp dẫn, chụp hình check-in trong không gian xanh mướt, dừng chân nghỉ ngơi và thưởng thức nước khoáng LaVie với vị ngon thanh khiết và chứa 6 loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, trạm dừng chân còn có sự tham gia check-in của các gương mặt có sức ảnh hưởng trong cộng đồng người trẻ đến cùng truyền nguồn cảm hứng sống, cùng tận hưởng khoảnh khắc tái tạo năng lượng tích cực.

                                                                 Mr. Rabie Issa – Tổng Giám đốc Công ty TNHH LaVie phát biểu
Là một thương hiệu nước khoáng thiên nhiên số một thị trường Việt Nam, đồng hành cùng người Việt trong hơn ba thập niên qua, LaVie – một thành viên của gia đình Nestlé Việt Nam, luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt đẹp cho đời sống ; mang theo ước muốn cung cấp nguồn nước khoáng thiên nhiên tốt cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam. Trong suốt gần 30 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên LaVie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo kết quả nghiên cứu thị trường từ Nielsen, từ năm 2019, LaVie đã trở thành nhãn hàng dẫn đầu trong ngành hàng nước khoáng đóng chai tại Việt Nam. Dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestlé Water, công ty hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai, được khai thác bằng quy trình công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín, nước khoáng thiên nhiên LaVie là kết quả chắt lọc của tự nhiên, mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước với vị ngon thanh khiết, giữ trọn vẹn 6 loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Bên cạnh việc cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm nước khoáng thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, LaVie đồng thời thiết lập những giá trị bền vững, sáng tạo mà sự kiện trải nghiệm “Trạm dừng Chút Yên từ Thiên nhiên” là một ví dụ.

                                                                  Những thước phim thiên nhiên được tái hiện đầy sống động
Tại sự kiện, Ông Rabie Issa – Tổng Giám đốc mới của LaVie chia sẻ: “Cuộc sống bận rộn rất dễ làm chúng ta quên đi việc chăm sóc cho thần trí và cơ thể. Căng thẳng, mệt mỏi cùng nhiều cảm xúc hỗn độn tích tụ sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống, do vậy 1 phút nghỉ ngắn mang thiên nhiên đến bên mình sẽ vô cùng hiệu quả để tái tạo năng lượng tích cực. Hơn 30 năm đồng hành cùng người Việt, LaVie luôn theo đuổi sứ mệnh mang đến những giải pháp hiệu quả nhất giúp người tiêu dùng nhận được những giá trị tinh túy từ thiên nhiên để tái tạo tâm trí và cơ thể. Trao cho cơ thể nguồn khoáng chất dồi dào đánh thức mọi giác quan là một cách yêu thương bản thân, góp phần giúp bạn có năng lượng tích cực để sống thật hết mình.”

Duy Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *