KREDIVO GIỚI THIỆU GÓI SẢN PHẨM MUA TRƯỚC TRẢ SAU MỚI HẤP DẪN

Kredivo – nền tảng hỗ trợ cung cấp dịch vụ tín dụng trực tuyến hàng đầu Indonesia và là một trong những kỳ lân công nghệ tài chính có giá trị nhất trong khu vực Đông Nam Á, phối hợp với VietCredit – công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt, cho ra mắt gói sản phẩm cao cấp mang tên Premium Account, cung cấp cho người dùng hạn mức tín dụng lên đến 25 triệu đồng. Với sự ra mắt của gói sản phẩm mới, Kredivo và VietCredit tiên phong đưa ra mức tín dụng hấp dẫn, theo định hướng mang đến những giải pháp thanh toán mới mẻ tại thị trường Việt, vì lợi ích của người Việt.

Trong những năm qua, ngành thương mại điện tử Việt Nam đã có sự tăng trưởng và tiến hoá chưa từng có, trở thành một trong những nền kinh tế số phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và tiếp tục được kỳ vọng trở thành một trong những nền kinh tế số lớn nhất trong vài năm tiếp theo. Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, đà tăng trưởng của ngành thương mại điện tử đạt trên 20% trong năm 2021 với quy mô trên 16 tỷ USD.

Tiềm năng và sự phát triển của thị trường dựa trên những nền tảng vững chắc, bao gồm nhưng không giới hạn tệp dân số đông và trẻ, tỷ lệ sử dụng internet và các thiết bị di động cao, tần suất mua hàng trực tuyến thường xuyên. Để duy trì và tăng tốc trong những năm tiếp theo, ngành thương mại điện tử Việt Nam cần giải quyết những rào cản mang tính kết cấu, ví dụ như tỷ lệ sở hữu thẻ tín dụng trong tổng dân số thấp, tỷ lệ thanh toán theo hình thức COD (cash on delivery – thanh toán khi nhận hàng) còn phổ biến, ước tính chiếm đến 80% trong năm 2021.

Theo Kredivo, thị trường thương mại điện tử Việt Nam có những nét tương đồng với Indonesia về tiềm năng phát triển dồi dào cũng như các rào cản của thị trường mà cả hai cùng đối mặt. Tại Indonesia, Kredivo đã góp phần loại bỏ những hạn chế của ngành bán lẻ trực tuyến bằng cách đưa ra phương thức thanh toán tín dụng trực tuyến ưu việt nhất thị trường, cho phép hơn 5 triệu khách hàng của Kredivo tại Indonesia được tiếp cận lập tức với nguồn tín dụng linh hoạt và vừa túi tiền, các nhà bán lẻ cũng được hưởng lợi từ việc tích hợp giải pháp tài chính Kredivo ngay tại điểm bán, chỉ với 2 cú nhấp chuột của khách hàng ở bước thanh toán cuối cùng. Với những lợi thế đó, Kredivo đã nhanh chóng trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường với ít nhất 50% thị phần Mua Trước Trả Sau trên hầu hết các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn của Indonesia.

Ông Valery Crottaz, Giám đốc Quản lý Vốn Doanh Nghiệp và lãnh đạo Bộ phận Phát triển Toàn cầu của FinAccel, công ty mẹ của Kredivo chia sẻ: “Là nền tảng giao dịch ưu việt cho ngành thương mại điện tử, Kredivo cung cấp giải pháp giúp tăng doanh số cho các nhà bán hàng. Những nhà bán hàng có tích hợp giải pháp Mua Trước Trả Sau của Kredivo đều ghi nhận giá trị đơn hàng trung bình tăng 30 – 50% và mức độ gắn bó của người dùng cao.”

Phương thức Mua Trước Trả Sau của Kredivo cho phép người dùng mua sắm ngay lập tức và chọn phương án thanh toán sau trong vòng 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng, chỉ bằng 2 cú nhấp chuột tại bước cuối cùng. Trong quá trình đăng ký, khách hàng được tiếp cận một mức hạn mức tín dụng chu chuyển ngay trên ứng dụng điện thoại thông minh.

“Hơn 60% người dùng của chúng tôi được tiếp cận tín dụng lần đầu thông qua Kredivo. Chúng tôi tin rằng việc giới thiệu nền tảng Mua Trước Trả Sau của Kredivo sẽ mở rộng cơ hội tiếp cận tài chính cho tất cả mọi người một cách trách nhiệm, thuận lợi, an toàn và vừa túi tiền, giúp ngành thương mại điện tử Việt Nam được thúc đẩy phát triển lên một tầm cao mới.”, ông Valery chia sẻ thêm.

Hợp tác cùng VietCredit, Kredivo Việt Nam bắt đầu hoạt động từ tháng 8 năm 2021 với gói sản phẩm Cơ bản (Basic Account) hạn mức lên đến 5 triệu đồng. Hiện nay, Kredivo và VietCredit tiếp tục giới thiệu gói sản phẩm Cao cấp (Premium Account), cho phép người dùng nhận hạn mức tín dụng lên đến 25 triệu đồng và thời hạn thanh toán trải dài đến 12 tháng; đây là gói sản phẩm rất hấp dẫn trên thị trường dịch vụ Mua Trước Trả Sau trong nước hiện nay. Sự kiện này cũng đánh dấu một cột mốc của Kredivo trên hành trình kiến tạo những giải pháp tài chính và công nghệ vượt trội, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng.

Xuân Hoà- Chung Dung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *