TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHĂM SÓC THÚ – THÚ CƯNG HÀNG ĐầU TẠI VIỆT NAM “PETFAIR VIETNAM 2024”

10h00 sáng ngày 27/3/2024 tại Sảnh A1, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Lễ Khai Mạc triển lãm Petfair Vietnam 2024 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Công nghệ, Sản phẩm, Dịch vụ chăm sóc thú – thú cưng hàng đầu tại Việt Nam tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty TNHH Công nghệ Beyond Bắc Kinh (Trung Quốc) là đơn vị đồng tổ chức cùng với sự hỗ trợ từ các Hiệp hội trong nước và quốc tế như: Hiệp hội Công nghiệp Thú cưng Trung Quốc (CPIA), Hiệp hội Xuất khẩu Sản phẩm Thú cưng Hàn Quốc (AKPPE)…, triển lãm sẽ diễn ra trong ba ngày từ ngày 27 – 29/3/2024, mở cửa tham quan miễn phí từ 09:00 đến 17:00 hàng ngày. Petfair Vietnam 2024 là điểm đến lý tưởng cho các nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà phân phối và những người yêu thú cưng trong nước và quốc tế. Triển lãm sẽ là nơi giới thiệu những công nghệ, sản phẩm và dịch vụ chăm sóc thú cưng mới nhất, tiên tiến nhất, cùng với các hội thảo chuyên đề và các hoạt động giải trí thú vị dành cho cộng đồng yêu thú cưng. Với quy mô hơn 4.000m2, Petfair Vietnam 2024 có sự tham gia của gần 200 thương hiệu đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ, Campuchia, Indonesia, Singapore, Nhật Bản, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Cộng hòa Lithuania, Philippines, Việt Nam… Đặc biệt, Hàn Quốc, Trung Quốc là quốc gia có các khu gian hàng riêng (National pavilion) tại triễn lãm. Triển lãm dự kiến đón hơn 6.000 lượt khách tham quan thương mại trong nước, quốc tế. Petfair Vietnam 2024 là cầu nối lý tưởng để giao thương, mở rộng kinh doanh và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm, công nghệ, dịch vụ chăm sóc Thú Cưng, kỳ vọng khơi mở và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp Thú Cưng ở Việt Nam trở thành một ngành kinh tế có giá trị, tạo nhiều công ăn việc làm, góp phần cho xuất khẩu và nâng cao chất lượng sống của người dân.
Trong khuôn khổ triển lãm, Petfair Vietnam 2024 còn thu hút khách chuyên ngành bởi các chương trình nổi bật như : Chương trình khách mua VIP đến từ Đông Nam Á, Châu Âu và Châu Mỹ; Pet Industry Sourcing Hub; chuỗi Hội thảo chuyên đề; Cuộc thi nhuộm tạo hình lông thú cưng Wondergrooming.
Chương trình khách mua VIP đến từ Đông Nam Á (VIP Buyers Program) là nền tảng kết nối giao chuyên nghiệp giúp các nhà trưng bày mở rộng đại lý kinh doanh B2B. Tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với các nhà phân phối và đại lý uy tín trong khu vực, củng cố vị thế thương hiệu trên thị trường B2B.Pet Sourcing Hub (Pet Industry Sourcing Hub) là nơi tập hợp tinh hoa của ngành sản xuất, dịch vụ và công nghệ cao dành cho thú cưng. Ngoài ra còn là lĩnh vực trọng điểm của B2B, tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Chuỗi hội thảo chuyên đề (Seminar Program) với các chủ đề thiết thực, cập nhật xu hướng mới nhất về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, huấn luyện thú cưng… Được chia sẻ từ các diễn giả, chuyên gia uy tín trong nước quốc tế từ Hội Bảo vệ động vật Việt Nam (VAWA), Chi cục Thú Y Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh, Chi Hội Thú y, Thú nhỏ Việt nam, Bệnh viện Thú y quốc tế Pethealth,… cùng với các chuyên gia từ Nhật bản, Hàn quốc, Trung quốc, Hoa kỳ, Châu Âu… các doanh nghiệp và tổ chức quốc tế khác.
Cuộc Thi Nhuộm Tạo Hình Lông Thú Cưng Wondergrooming (Wondergrooming-Pet Fur Dyeing and grooming Contest) dành cho thú cưng do Học viện cắt tỉa tạo mẫu lông chó quốc tế Lanlan Pet- Pets Teach Peace Happiness và Ban tổ chức Petfair Vietnam phối hợp tổ chức. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ “tóc” cho thú cưng thể hiện kỹ năng và sự sáng tạo, biến hóa bộ lông của các “boss” thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đầy ấn tượng.
Trân trọng cảm ơn sự hiện diện của quý vị phóng viên đại diện các cơ quan Thông tin đại chúng! Chúng tôi tin rằng Petfair Vietnam 2024 là một cơ hội tuyệt vời để các cơ quan báo chí, truyền thông giới thiệu hình ảnh và thông tin về sự kiện này đến với công chúng, đồng hành cùng Ban Tổ Chức kiến tạo nhiều cơ hội giao thương, hợp tác thương mại, đầu tư và chuyển giao kiến thức trong ngành công nghiệp mới mẻ có giá trị cao này.
Chào mừng quý vị đến với Petfair Vietnam 2024 – Nơi hội tụ những thương hiệu thú cưng hàng đầu !

Chung Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *