TẬP ĐOÀN FULLERTON MARKETS CÔNG BỐ SỰ TRỞ LẠI CỦA HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH FULLERTON 2023 (FULLERTON LEADERS SUMMIT 2023)

Fullerton Markets là nhà môi giới từng đoạt giải thưởng công nhận là tổ chúc đột phá trong ngành giao dịch. Với cam kết mang lại sự an toàn vô song cho các quỹ, tốc độ xử lý nhanh cùng một hệ thống tạo ra của cải đáng tin cậy, cung cấp cho khách hàng toàn cầu quyền truy cập trực tiếp vào thị trường tài chính lớn nhất thế giới và hứa hẹn sự ổn định về giá ở mức cạnh tranh thông qua các nhà cung cấp thanh khoản cấp một. Trang bị cho khách hàng những công cụ và kiến thức cần thiết, Fullerton Markets hỗ trợ các nhà giao dịch cạnh tranh hiệu quả trên thị trường.
Không chỉ là một sự kiện mở ra các kiến thức về tài chính, kinh tế, khởi nghiệp ; Nối tiếp thành công của chuỗi sự kiện, Tập đoàn Fullerton Markets công bố sự trở lại của Hội nghị Thượng đỉnh Fullerton 2023 (Fullerton Leaders Summit 2023), diễn ra trực tiếp lần đầu tiên tại Việt Nam. Nội dung chính năm nay còn đặc biệt hơn cả bởi màn ra mắt công nghệ Fullerverse, đánh dấu sự gia nhập chính thức của Fullerton Markets vào kỷ nguyên Metaverse.
Đây là sự kiện hàng đầu của công ty, năm nay với chủ đề “Vươn tới tương lai cùng Fullerverse” được tổ chức 01 ngày duy nhất tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn tại Tầng 3 vào lúc 8 giờ sáng Chủ Nhật ngày 26/2/2023 tới đây. Sự kiện là nơi để các nhà đầu tư, môi giới hay giao dịch và những người có chung một đam mê, chí hướng, có thể hội tụ và gặp gỡ, chia sẻ, mở rộng mạng lưới kết nối cùng nhau.
Hội nghị có sự tham gia của các diễn giả có ảnh hưởng lớn trong ngành tài chính như: ông Mario Singh – Nhà sáng lập và Chủ tịch Fullerton Markets, ông Wayne Ko – Giám đốc Nghiên cứu và Đào tạo tại Fullerton Markets, ông Phan Dũng Khánh -Chuyên gia đầu tư và tài chính với gần 30 năm kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam.
Không chỉ là một sự kiện mở ra các kiến thức về tài chính, kinh tế hay khởi nghiệp. Tại đây, các nhà lãnh đạo còn chia sẻ các lĩnh vực khởi nghiệp, nhận định thị trường chung của thế giới, dự báo kinh tế năm 2023 và những giải pháp tạo dựng nguồn thu nhập bền vững, tôn vinh thành tựu của những IB, đối tác và nhà giao dịch xuất sắc mở ra cơ hội tiếp cận các nguồn kiến thức bởi các chuyên gia đến những cá nhân người tham dự sự kiện và đi kèm là những trò chơi rút thăm may mắn và các phần quà hấp dẫn. Điều đặc biệt hơn cả, đây chính là dịp ra mắt chính thức công nghệ Fullerverse, đánh dấu sự gia nhập chính thức của Fullerton Markets vào kỷ nguyên Metaverse.
Nhà sáng lập và chủ tịch Fullerton Markets – Mario Singh chia sẻ : “Đây sẽ không giống với bất kỳ sự kiện nào khác mà bạn từng tham dự. Tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi khi họ bước ra từ FLS những năm trước, rằng họ đã thực sự mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình, họ học hỏi được các nguyên tắc lãnh đạo và chiến lược quản trị. Và quan trọng nhất, tất cả mọi người đều nói rằng thành quả và thu nhập của họ đã tăng gấp ba đến bốn lần sau khi tham dự sự kiện.”
Cổng đăng ký và thông tin chi tiết: LINK
(Chương trình được thực hiện bằng tiếng Anh và tiếng Việt).
Chung Dung – Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *