CỤC HÀNG KHÔNG HỒNG KÔNG TÀI TRỢ CHIẾN DỊCH “WORLD OF WINNERS”

Trong khuôn khổ chiến dịch “World of Winners” được tài trợ bởi Cục hàng không Hồng Kông (AAHK), trong số 500.000 vé miễn phí cho du khách từ khắp nơi trên thế giới, hãng hàng không Cathay Pacific sẽ dành tặng 80.000 vé khứ hồi cho du khách Đông Nam Á, bao gồm 8.800 vé cho Việt Nam. Chương trình được thực hiện nhằm thúc đẩy chiến dịch “Hello Hong Kong” của Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) với mục đích chào đón khách du lịch quay trở lại sau khi đã gỡ bỏ các hạn chế đi lại.

                                                                                                        Hong Kong Palace Museum
Ở khu vực Đông Nam Á, chiến dịch sẽ được triển khai theo từng giai đoạn, bắt đầu lần lượt với các quốc gia như Thái Lan, Singapore và Philippines vào ngày 1, 2, 3 tháng 3 năm 2023, tiếp đến là Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Campuchia trong hai tuần sau đó.
Lời chào mời hoành tráng nhất của Hong Kong với thế giới : Chiến dịch “ Hello Hồng Kông” đang được triển khai trên toàn thế giới nhằm gửi đi thông điệp tích cực rằng Hồng Kông đã trở lại với những trải nghiệm thú vị và đặc sắc đang chờ đón du khách.
Hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn từ hơn 16.000 đối tác thuộc ngành du lịch – khách sạn trên toàn thành phố bắt tay cùng Tổng cục du lịch Hồng Kông để chào đón du khách quay trở lại. Ở giai đoạn đầu chiến dịch, ít nhất 1 triệu phiếu quà tặng “Hong Kong Goodies” sẽ được trao tặng cho khách tham quan, bao gồm đồ uống miễn phí tại các quán bar, nhà hàng và khách sạn tham gia chương trình hoặc một phiếu giảm giá để đổi thưởng khi sử dụng dịch vụ di chuyển, ăn uống và hệ thống bán lẻ, cũng như các điểm tham quan.

                                                                                                          Cuộc sống về đêm
Chương trình tặng vé “World of Winners” : Để tham gia chương trình, người tham dự phải là hội viên Cathay bằng cách đăng ký hội viên miễn phí trên trang web của hãng hàng không Cathay Pacific. Chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 17 tháng 3 năm 2023 (12:00 theo giờ địa phương) đến ngày 23 tháng 3 năm 2023 (23:59 theo giờ địa phương). Trong khoảng thời gian này, các hội viên phải truy cập trang web phát động chiến dịch của Cathay Pacific, đăng nhập bằng tài khoản hội viên Cathay và trả lời đúng ba câu hỏi. Giải thưởng sẽ được trao cho tối đa 8.800 người tham gia đầu tiên có câu trả lời chính xác.
Mỗi hội viên chỉ được gửi câu trả lời một lần. Những người chiến thắng sẽ được công bố trên trang web của chiến dịch vào ngày 4 tháng 4 năm 2023 và cũng sẽ nhận được email cung cấp thông tin chi tiết về cách đổi thưởng.
Ông Dominic Perret, Tổng Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á của Hãng hàng không Cathay Pacific cho biết: “Trong giai đoạn mà Cathay Pacific và Hồng Kông vươn lên sau ba năm đầy thử thách vừa qua và thị trường bắt đầu phục hồi, chúng tôi rất vui mừng được tái thiết toàn bộ Công ty và hub Hồng Kông. Với vai trò là một hãng hàng không hàng đầu trong khu vực, chúng tôi tự hào là một phần của chiến dịch quảng bá Hồng Kông tại Đông Nam Á và chúng tôi hy vọng khách hàng của mình sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ phong phú mà Hồng Kông mang lại ngay khi họ lên chuyến bay của chúng tôi.”

                                                                                                  Duong-chan-troi-tu-goc-nhin-moi.
Raymond Chan, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Tổng cục Du lịch Hồng Kông cho biết: “Tổng cục Du lịch Hồng Kông lại một lần nữa sẵn sàng chào đón du khách từ Đông Nam Á thật nồng nhiệt với nhiều ưu đãi hấp dẫn thông qua việc khởi động chiến dịch tích hợp toàn cầu – Hello Hồng Kông. Tôi tin rằng du khách sẽ tận hưởng trải nghiệm du lịch độc đáo và khó quên khi quay trở lại Hồng Kông – thành phố sôi động với nền văn hóa đa dạng và các dịch vụ du lịch hấp dẫn.”
Vivian Cheung, Giám đốc điều hành Cảng vụ Hàng không Hồng Kông cho biết: “Là một phần của kế hoạch giảm áp lực cho ngành hàng không Hồng Kông trong thời đại dịch, Cảng vụ Hàng không Hồng Kông đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho các hãng nội địa trong năm 2020 bằng cách tài trợ trước vé máy bay. Vé sẽ được sử dụng để thúc đẩy sự phục hồi của các đường bay khi đại dịch đã lắng xuống. Hiện tại, Hồng Kông đã mở cửa và chúng tôi rất hân hoan chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới. Rất nhiều dịch vụ và tiện ích mới đã sẵn sàng phục vụ tại sân bay quốc tế Hong Kong, mong đợi sẽ mang đến cho hành khách một trải nghiệm hoàn toàn mới khi đến đây.”
Chung Dung – Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *