QUỸ HỌC BỔNG LOTTE ĐƯỢC TRAO CHO SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT NAM SAU 4 NĂM GIÁN ĐOẠN

Buổi Lễ trao học bổng được Lotte Group tổ chức trao cho sinh viên các trường Đại học khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam tại khách sạn Lotte Sài Gòn vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Sau 4 năm bị gián đoạn vì đại dịch COVID-19 vào năm 2019, buổi lễ trao học bổng hôm nay đã tái khởi động lại chương trình trao học bổng thường niên của tập đoàn Lotte cho sinh viên Việt nam. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam vượt qua thời gian khó khăn.

Tham dự buổi lễ trao học bổng có sự hiện diện của các bạn sinh viên được nhận học bổng và các đại diện của 11 trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong đó có trường đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, Quỹ học bổng Lotte đã trao 60 suất học bổng cho 60 sinh viên ưu tú, mỗi suất học bổng trị giá 800 USD mỗi năm (mỗi học kỳ 400 USD).

Tập đoàn Lotte mong rằng các bạn sinh viên luôn giữ được lòng nhiệt huyết, sự đam mê và theo đuổi ước mơ của bản thân dù hoàn cảnh có khó khăn. Tập đoàn Lotte luôn mong muốn thúc đẩy phát triển tài năng của đất nước không chỉ riêng ở Hàn Quốc mà là trên khắp thế giới. Và để đạt được những điều đó kể từ 2008, Quỹ học bổng Lotte đã liên tục hỗ trợ sinh viên tại 4 quốc gia trên thế giới và bắt đầu với Việt Nam. Tính tới năm 2022, Quỹ học bổng Lotte đã hỗ trợ 3,170 sinh viên tại Việt Năm với tổng giá trị học bổng lên tới 1,290 triệu Won (tương đương 1,032,800 USD).

Tại buổi lễ trao học bổng, chủ tịch Quỹ học bổng Lotte đã gửi lời chúc mừng tới những sinh viên xuất sắc đã được nhận được học bổng, những nhân tài mới của đất nước và đồng thời gửi lời cảm ơn đến ông Suh Dong Soo, Tổng giám đốc khách sạn Lotte Sài Gòn và toàn thể nhân viên công ty đã hỗ trợ và tổ chức cho buổi lễ trao học bổng diễn ra thành công.

Chung Dung – Duy Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *