MÔ-ĐUN HI-MO 6 CỦA LONGI MANG LẠI HIỆU SUẤT VÀ TÍNH THẨM MỸ CAO TẠI CÁC NƯỚC BẮC ÂU

Vào tháng 11, LONGi chính thức ra mắt mô-đun Hi-MO 6, mô-đun đầu tiên có công nghệ pin HPBC hiệu suất cao và được thiết kế dành riêng cho thị trường toàn cầu. Kể từ đó, mô-đun này đã được ứng dụng trong các dự án tại Thụy Điển và Phần Lan, nơi người dân địa phương cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp những vấn đề sử dụng điện do nhiệt độ quá thấp. Được thành lập vào năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, công ty tập trung vào việc tạo ra những giá trị dựa trên nhu cầu của khách hàng đối với việc chuyển đổi năng lượng theo mọi tình huống.

Dự án tại khu dân cư ở Helsinki, Phần Lan. 

Dự án khu dân cư Thụy Điển được đặt tại thủ đô Stockholm, và đã triển khai phiên bản 54C thuộc dòng mô-đun Hi-MO 6 Scientist. Công trình có công suất lắp đặt đạt 15,48KW và có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho cả một hộ gia đình. Còn dự án ở Phần Lan được đặt tại Helsinki và cũng được trang bị bản 54C 4,3kW thuộc dòng Scientist.
Dòng Hi-MO 6 Scientist là sản phẩm cấu hình cao được thiết kế để phát điện tại nhà. Hướng đến phong cách Bắc Âu tối giản, mặt trước của mô-đun được thiết kế không có lõi dẫn điện với màu đen Obsidian độc đáo. Hơn nữa, mô-đun tăng cường đáng kể khả năng hấp thụ ánh sáng và chuyển đổi quang điện, tối đa hóa sản lượng điện và phòng ngừa rủi ro về nhiệt độ và ánh sáng nhờ công nghệ tế bào HPBC. Công nghệ tiên tiến này cũng tăng khả năng phát điện của mô-đun trong môi trường bức xạ thấp, khi hiệu suất của hệ số nhiệt độ và mức độ suy giảm năng lượng được cải thiện.
Từ Stockholm đến Helsinki và mở rộng ra các quốc gia khác, mô-đun Hi-MO 6 là giải pháp lý tưởng nhằm tăng cường hiệu suất năng lượng cho khách hàng trên toàn thế giới, được LONGi cam kết cung cấp trải nghiệm tốt nhất thông qua quá trình đổi mới sản phẩm và kỹ thuật không

Chung Dung – Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *