LOTTE WINE DINNER – A VINEYARDS VOYAGE DẠO BƯỚC TRONG TINH HOA ẨM THỰC Ý VÀ RƯỢU VANG HẢO HẠNG

Nhà hàng Ottimo House Trattoria tại khách sạn LOTTE Sài Gòn hân hạnh giới thiệu trải nghiệm ẩm thực độc đáo, tiệc rượu thượng hạng “Lotte Wine Dinner – A Vineyards Voyage” vào thứ Sáu, ngày 31 tháng 5 năm 2024, từ 18:30 đến 21:30 – +84-906-983-183

Tiệc rượu “A Vineyards Voyage” đưa thực khách chu du trên chuyến hành trình khám phá sự tinh túy của những vùng trồng nho làm rượu vang trứ danh trên thế giới và để những tinh hoa mỹ vị trong thực đơn sáu món được sáng tạo bởi Bếp trưởng tài ba Roberto Mancini đánh thức mọi giác quan. Giới mộ điệu rượu vang sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị thanh tao của vang đỏ Pháp, hương thơm nồng nàn của vang trắng New Zealand hay bùng nổ với sự đậm đà của vang Ý. Mỗi ngụm rượu sẽ đưa thực khách đến với những vườn nho trĩu quả để cảm nhận sự tinh tế và đam mê trong từng chai vang. Cùng mở ra cánh cửa đến với hành trình vị giác đầy mê hoặc, nơi nghệ thuật kết hợp rượu vang thượng hạng và món ăn tinh tế hòa quyện, tạo nên bản giao hưởng hương vị độc đáo.
Tại tiệc rượu này, thực khách sẽ được khám phá những bí ẩn của thế giới rượu vang dưới sự dẫn dắt của Trầm Trương Kim Ngân (Andrew) – chuyên gia về rượu của khách sạn LOTTE Sài Gòn, đồng thời là Á quân 1 cuộc thi Chuyên gia nếm rượu vang Pháp giỏi nhất Việt Nam và đại diện Việt Nam tại Cuộc thi Chuyên gia nếm rượu vang Pháp xuất sắc nhất Châu Á năm 2022. Với kiến thức chuyên môn và niềm đam mê mãnh liệt, Andrew sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về di sản và sự đổi mới trong nghệ thuật sản xuất rượu vang, đồng thời hướng dẫn bạn cách thưởng thức từng loại rượu vang một cách trọn vẹn nhất.
Hơn cả một bữa tối, tiệc rượu “A Vineyards Voyage” là một hành trình khám phá tinh hoa ẩm thực và các loại rượu, nơi thực khách sẽ đắm chìm trong hương vị tinh tế, cảm nhận sự sáng tạo của đầu bếp tài ba Roberto Mancini, và tận hưởng những khoảnh khắc giao lưu tuyệt vời cùng những người có cùng sở thích.
Thực đơn tiệc rượu “A Vineyards Voyage”
Sò điệp thái mỏng tái chanh với nhum biển và xốt nghệ tây
Charles de Cazanove Brut – Tête de Cuvée
Salad Cua Hoàng Đế với trái bơ và dầu olive húng quế
Villa Maria Private Bin – Sauvignon Blanc Marlborough, New Zealand
Hoành thánh kiểu Ý nhân tôm hùm và nấm, xốt kem
Frescobaldi ‘Benefizio’ riserva – Chardonnay Pomino DOC, Tuscany, Italy
Thịt heo sữa Tây Ban Nha dùng kèm bắp cải hầm rượu vang và xốt táo
Alois Lageder – Pinot Noir Dolomiti IGT, Alto Adige, Italy
Thăn bò với bánh khoai tây và bông cải xanh
Château Haut Rocher – Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon Saint Émilion Grand Cru, Bordeaux, France
Bánh sô cô la caramel hạt macca và lê ngâm
Cognac Courvoisier Premier
Giá 1.900.000++ VNĐ/ khách

Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *