ĐÉN SOFITEL SAIGON PLAZA TRẢI NGHIỆM SPA MỚI SANG TRỌNG

Tập đoàn Kiai là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đổi mới chăm sóc sức khỏe, tận tâm tiên phong trong việc mang đến những trải nghiệm biến đổi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện và sắc đẹp. Với sứ mệnh đầy tham vọng và mãnh liệt là vươn lên vị trí top 3 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam trong thập kỷ tới, thiết lập các chuẩn mực trong ngành và tiêu chuẩn hóa, chuyên nghiệp hóa đào tạo ngành.
Tập Đoàn Kiai Wellness Group Và Khách Sạn Sofitel Saigon Plaza Hợp Tác Mở Ra Kỷ Nguyên Mới Cho Trải Nghiệm Sang Trọng Trong Spa Khách Sạn, tự hào tuyên bố khai trương Bremiere Wellness Center, đặt ra một tiêu chuẩn mới về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sang trọng. Lễ khai trương hoành tráng được tổ chức vào ngày 11 tháng 05 năm 2024, tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, Quận 1. thành phố Hồ Chí Minh. Sự hợp tác này đánh dấu một bước chuyển đổi trong cách tiếp cận chăm sóc sức khỏe cao cấp, thiết lập một mô hình mới về sự sang trọng và chăm sóc cá nhân hoá.
Hướng đến tầm nhìn “TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG HÀNG ĐẦU VỀ TRẢI NGHIỆM VÀ ĐỔI MỚI TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VÀ LÀM ĐẸP TOÀN DIỆN”, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà điều hành Spa khách sạn hàng đầu. Cùng nhau, chúng tôi đang kiến tạo một di sản chăm sóc sức khỏe cao cấp.
Bremiere Wellness Center là minh chứng cho cam kết của Tập đoàn Kiai trong việc trở thành Top 3 đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Việt Nam trong thập kỷ tới. Trung tâm cung cấp các liệu pháp chăm sóc cơ thể được cá nhân hoá và các liệu trình chăm sóc da chuyên biệt với sản phẩm từ thương hiệu mỹ phẩm Pháp Biologique Recherche, được phân phối bởi Công ty Tam Sơn JSC, đảm bảo hành trình chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho mọi khách hàng.
Không chỉ dừng lại ở Bremiere sang trọng, Tập đoàn Kiai Wellness còn tự hào giới thiệu Brelax, một thương hiệu spa trị liệu sáng tạo. Brelax đã tái định nghĩa ngành massage trong năm năm qua, nỗ lực nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam. Hiện tại, Brelax đang mở rộng phạm vi hoạt động thông qua các cơ hội nhượng quyền thương mại.
Biologique Recherche, thương hiệu hàng đầu về chăm sóc da của Pháp, được biết đến với phương pháp làm đẹp cá nhân hoá và hiệu quả. Được thiết kế phù hợp với từng tình trạng da riêng biệt của từng khách hàng, Biologique Recherche mang cam kết đến trải nghiệm chăm sóc da tuyệt vời và cá nhân hóa.

Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *