KREDIVO HỢP TÁC CÙNG ONEPAY GIÚP 20 TRIỆU NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN DỊCH VỤ MUA TRƯỚC TRẢ SAU

Kredivo – nền tảng Mua Trước Trả Sau (Buy Now Pay Later – BNPL) hàng đầu Indonesia và một trong những kỳ lân công nghệ giá trị nhất Đông Nam Á đã chính thức công bố hợp tác cùng OnePay – nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu Việt Nam từ năm 2006, mang đến dịch vụ BNPL nhanh chóng, vừa túi tiền, thuận tiện cho hàng triệu người dùng Việt. Đây là một phần nằm trong chiến lược toàn diện của cả hai bên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thanh toán số tại Việt Nam – thị trường có tổng giá trị dự kiến đạt 143 tỷ USD vào năm 2025. Sự kết hợp của hai nền tảng hàng đầu được kỳ vọng sẽ tạo nên những chuyển đổi tích cực cho xu hướng thanh toán số cũng như nền kinh tế số Việt Nam.


Là những “nhà tiên phong” trên thị trường thanh toán số đầy tiềm năng tại Việt Nam, trong lần hợp tác này, Kredivo và OnePay sẽ mang đến cho 20 triệu người dùng thuộc hệ thống dịch vụ Mua Trước Trả Sau – một hình thức tín dụng và thanh toán mới, hiện đại và tiện lợi hơn, với quá trình xử lý nhanh, linh hoạt chỉ với hai cú nhấp chuột ở bước cuối cùng. Với lựa chọn Mua trước Trả sau của Kredivo được tích hợp trên OnePay, hơn 4000 nhà bán uy tín, hàng đầu bao gồm những tên tuổi lớn sẽ có cơ hội gia tăng doanh số và lòng trung thành của khách hàng thông qua các giải pháp tài chính thông minh và trải nghiệm liền mạch mà Kredivo mang lại.
Ông Đan Nguyễn, Giám đốc Quốc gia Kredivo Việt Nam cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác cùng OnePay – một trong những cổng thanh toán điện tử lớn nhất tại Việt Nam – nhằm mang đến giải pháp BNPL liền mạch cho hàng triệu người dùng tại Việt Nam. Với 7 năm kinh nghiệm phục vụ 7 triệu người dùng Đông Nam Á, giải pháp BNPL của Kredivo đã giúp các nhà bán tại Việt Nam tăng trưởng kinh doanh và thu hút các khách hàng tiềm năng với chi phí hiệu quả. Nhiều nhà bán của Kredivo ghi nhận tần suất giao dịch tăng gấp đôi và mức tăng trưởng giá trị đơn hàng trung bình của mỗi khách hàng (Average Order Value – AOV) lên đến 30%. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác lần này giữa Kredivo và OnePay sẽ tạo ra động lực mới cho thị trường thanh toán số, khi mang đến những trải nghiệm nhanh chóng, vừa túi tiền, thuận tiện, giúp thúc đẩy sức mua của người dùng Việt.”, ông Đan Nguyễn chia sẻ.

Ông Đặng Thanh Phong – Giám đốc OnePay cũng cho biết: “Với triết lý kinh doanh ưu tiên trải nghiệm người dùng và đặt lợi ích của nhà bán lên hàng đầu, OnePay luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội cải thiện và đổi mới các giải pháp số trên nền tảng của chúng tôi. Thông qua mối quan hệ hợp tác với Kredivo, chúng tôi mong muốn mang đến một lựa chọn tài chính mới mẻ, giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tăng trưởng kinh doanh cho nhà bán, từ đó góp phần vào sự phát triển chung của thanh toán số tại Việt Nam.”
Đánh dấu bước đầu hợp tác, Kredivo và OnePay đã cho ra mắt nhiều ưu đãi hấp dẫn gồm giảm giá 50% tối đa 100.000 cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng và giảm giá 5% tối đa 500.000 đồng cho các đơn hàng từ 700.000đ, trả góp 6 tháng và 12 tháng, áp dụng các nhà bán/ đối tác dẫn đầu lĩnh vực của OnePay như Samsung.vn (top 10 tập đoàn công nghệ toàn cầu), Meta.vn (top 12 trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam). Chỉ với 2 bước thanh toán cuối cùng qua Kredivo, người dùng có thể thanh toán liền mạch và lựa chọn trả sau trong 30 ngày hoặc 3 tháng miễn lãi trong hạn hoặc lãi suất thấp khi thanh toán trong vòng 6 tháng hoặc 12 tháng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về nhà bán/ đối tác áp dụng ưu đãi của Kredivo và OnePay, truy cập website: https://www.onepay.vn/doi-tac-khach-hangz/

Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *