GIẢI ĐẤU VOLVO GOLF CHAMPIONSHIP VIETNAM 2022 VIẾT TIẾP HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG VIỆT CỦA VOLVO

Là một thương hiệu có truyền thống trong việc tổ chức các giải golf uy tín toàn cầu, tại Việt Nam, Volvo tổ chức sự kiện Volvo Golf Championship Vietnam nhằm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp cho cộng đồng golf Việt. Sau lần đầu được tổ chức thành công vào năm 2019 và tạm thời gián đoạn do dịch COVID-19, Volvo Golf Championship Vietnam 2022 trở lại với nhiều điểm mới lạ, mang đến sự hào hứng và thu hút hàng trăm tay gôn trên cả nước tham gia. Bên cạnh bộ môn golf, Volvo Car Vietnam cũng đi đầu trong các hoạt động hỗ trợ tài năng trẻ ở bộ môn âm nhạc, như tài trợ Cuộc thi Âm nhạc quốc tế Violon và Hoà tấu thính phòng Việt Nam 2019 cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.


Volvo Car Việt Nam vừa tổ chức thành công giải đấu Volvo Golf Championship 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, quy tụ gần 600 gôn thủ trên cả nước tranh tài trên hai sân gôn Long Thành (Đồng Nai) và Sky Lake (Hà Nội). Thông qua giải đấu, 14 tay gôn xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tham gia chuyến du đấu tại Thuỵ Điển trong thời gian tới. Đây là một phần trong những cam kết của Volvo nhằm kết nối và đưa tài năng Việt ra trường quốc tế, cũng như mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng tại Việt Nam.
Chia sẻ về về ý nghĩa của giải đấu, Tổng Giám đốc Điều hành Volvo Car Vietnam, bà Lưu Bảo Hương cho biết: “Volvo là một thương hiệu xe sang có mặt tại Việt Nam từ năm 2016, trong vòng 6 năm qua, chúng tôi tự hào mang về những chiếc xe chất lượng, đạt rất nhiều giải thưởng trên thế giới, đi đầu về công nghệ an toàn, hơn hết là vừa tiết kiệm nhiên liệu, lại vô cùng thân thiện với môi trường. Đây không chỉ là sản phẩm, mà còn là phong cách sống, là giá trị nhân văn mà Volvo muốn mang lại cho người dùng Việt Nam. Với giải đấu Volvo Golf Championship Vietnam, Volvo mong muốn tạo nên một sân chơi chất lượng cho các gôn thủ Việt Nam, đồng thời là cơ hội kết nối để gôn thủ Việt được đi đến các sân golf quốc tế trải nghiệm”.
Volvo Golf Championship Vietnam 2022 lần đầu tiên mang đến cơ cấu giải thưởng được đánh giá là lớn nhất Việt Nam trong hệ thống giải đấu nghiệp dư từ trước đến nay với giá trị tổng giải thưởng lên đến 30 tỷ đồng. Giải thưởng bao gồm 12 chiếc xe Volvo (gồm 04 chiếc Volvo XC60 T8 Recharge, 04 chiếc Volvo V60 Cross Country và 04 chiếc Volvo S90L Inscription) ở hạng mục Hole-In-One. Bên cạnh đó, 14 tay gôn xuất sắc nhất cũng sẽ có cơ hội được tới du đấu trên những sân golf tuyệt đẹp tại Thuỵ Điển – Một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới và là quê hương của thương hiệu xe Volvo.


Ông Nguyễn Văn Thống, Best Gross của Khu vực miền Nam chia sẻ cảm xúc sau khi giành chiến thắng: “Không riêng mình tôi mà bất cứ tay gôn nào hôm nay đều cũng sẽ rất vui nếu như trở thành Best Gross với số điểm là 71. Hơn hết, giải thưởng này còn mang đến cho tôi cơ hội đặt chân đến Thuỵ Điển – một trong những đất nước xinh đẹp ở Bắc Âu. Rất cảm ơn Volvo Car Vietnam vì đã tổ chức một mùa giải thành công như mong đợi”.
Ông Hoàng Minh Hưng, một gôn thủ có hơn 10 năm kinh nghiệm đã xuất sắc đạt danh hiệu Best Gross khu vực miền Bắc. Bày tỏ về trải nghiệm ở giải đấu, ông cho biết: “Chơi gôn được hơn 10 năm nhưng đây là lần đầu tiên tôi được tham dự và giành chiến thắng tại một giải đấu danh giá như thế này. Tôi vô cùng khâm phục sự chuyên nghiệp và nỗ lực của ban tổ chức Volvo Golf Championship Vietnam 2022 đã không ngại thời tiết, vẫn động viên và khích lệ các gôn thủ tham gia nhiệt tình. Không khí của cuộc thi cũng không hề căng thẳng hay áp lực mà trái lại vô cùng thoải mái, có thể nói đây là một buổi giao lưu với nhau rất là tuyệt vời. Cảm ơn Volvo Car Vietnam đã có một giải golf rất là vui để tôi có cơ hội đạt được giải thưởng vinh dự này.”


Volvo Golf Championship Vietnam chính là nỗ lực tiếp theo của Volvo trong hành trình mang đến những trải nghiệm sống chất lượng cho cộng đồng những người yêu Volvo và gôn thủ tại Việt Nam, cũng như thể hiện cam kết đưa các tài năng Việt giao lưu quốc tế. Cụ thể, tại Volvo Golf Championship 2019, tay golf Nguyễn Đức Ninh sau khi được lựa chọn tham gia giải đấu Volvo World Golf Challenge đã xuất sắc vượt qua hàng trăm tay gôn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới để giành ngôi vị Á Quân.
Thông tin về các gôn thủ có thành tích thi đấu tốt nhất đến với hành trình Race To Sweden:
Khu vực miền Nam:
Best Gross : Nguyễn Văn Thống – HDCP 3
Bảng A: Nguyễn Hoài Nam – HDCP 5
Bảng B: Nguyễn Công Văn – HDCP 13
Bảng C: Đào Hà Linh – HDCP 20
Dành cho khách hàng Volvo
Bảng A: Ngô Trường Đà – HDCP 9
Bảng B: Đậu Ngọc Hưng – HDCP 17
Bảng C: Trần Nhất Duy – HDCP 26
Khu vực miền Bắc:
Best Gross : Hoàng Minh Hưng – HDCP 6
Bảng A: Hồ Xuân Cương – HDCP 7
Bảng B: Nguyễn Huy Huyên – HDCP 14
Bảng C: Đặng Ngọc Dũng – HDCP 14
Dành cho khách hàng Volvo
Bảng A: Trần Văn Dũng – HDCP 11
Bảng B: Lưu Bảo Hoàng – HDCP 14
Bảng C: Phạm Thị Hồng Nhung – HDCP 20
Xuân Hoà – Chung Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *