Triển Lãm Công Nghiệp Ô Tô – automechanika Hochiminh 2022 Đã Trở Lại

Triển lãm automechanika Hochiminh 2022 sẽ diễn ra từ ngày 29/06/2022 – 01/07/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM).

Với chính sách miễn kiểm dịch cùng việc nới lỏng nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 15/03/2022, các hoạt động thương mại, tìm kiếm đối tác giữa các doanh nghiệp ô tô trong và ngoài nước cũng đang được tăng trưởng rõ rệt. Song Song ấy triển lãm automechanika Hochiminh 2022 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp.

Tháng trước, chúng tôi đã nhận và trả lời hơn 1.000 lượt về thắc mắc cũng như cách thức tham quan triển lãm. Trong đó các khách hàng chủ yếu đến từ : Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Ý, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Đông, Ba Lan, Sinagpore, Tây Ban Nha, Đài Loan và Việt Nam…

Triển lãm automechanika Hochiminh 2022 sẽ là một cầu nối và giải pháp cho ngành công nghiệp ô tô thông qua hai hình thức trực tuyến và triển lãm truyền thống. Nhằm giúp doanh nghiệp thúc đẩy quá trình thương mại với khách hàng trong và ngoài nước.

Sau hai năm vắng bóng bởi ảnh hưởng từ Đại Dịch Covid-19, automechanika Hochiminh 2022 đã trở lại với một phiên bản độc phá với hàng loạt chương trình, hoạt động diễn ra suốt quá trình triển lãm.

*Khu nền tảng kỹ thuật số V-connect : sẽ là kênh kết nối và tương tác cho các doanh nghiệp thông qua các kênh tiếp thị đa dạng, và hình thức phát trực tiếp/ghi hình trước…….

*Ngày hội bảo dưỡng chăm sóc xe: dưới sự phối hợp cùng oto-hui – mạng xã hội chuyên nghiệp về ô tô. Ngày hội bảo dưỡng chăm sóc xe sẽ là một sân chơi mới cho các chủ xe, cùng trải nghiệm và nhận thức tầm quan trọng của việc bảo trì, cũng như cơ hội tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới, để giúp cho quá trình vận hành xe đạt hiểu quả tối ưu và an toàn nhất.

*EMMA Việt Nam – cuộc thi độ xe và âm thanh ô tô cũng sẽ được Hiệp Hội EMMA phối hợp cùng team automechanika mang đến không gian giải trí, hấp dẫn cho các tín đồ xe hơi, và sự kiện dự kiến thu hút trên 50 xe độ.

*Các buổi Hội Thảo, Workshop chia sẻ về thông tin mới nhất về ngành công nghiệp ô tô và một số định hướng phát triển từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, và nâng cao kiến thức tay nghề cơ khí ô tô thông qua những buổi thực hành tại sự kiện.

Triển lãm automechanika Hochiminh 2022 dự kiến sẽ thu hút trên 120 đơn vị trong và ngoài nước tham dự, cùng sự hiện diện của các thương hiệu nổi tiếng Quốc Tế như DTE system (Đức); Dunlop Tech (Đức); Exedy (Nhật Bản); CEPSA(Tây Ban Nha); Respol (Tây Ban Nha)… Hiện tại, các danh sách các thương hiệu tham gia trưng bày tại automechanika Hochiminh 2022 vẫn đang tiếp tục được cập nhật.

Theo số liệu từ ban tổ chức, triển lãm automechanika Hochiminh  2019 đã thu hút trên 8.000 lượt khách tham quan từ 47 quốc gia và khu vực, và trong đó có các nhà sản xuất xe hơi như BMW, HONDA, HUYNDAI, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, SAMCO, THACO, TOYOTA, VINFAST, Volkswagen… cùng các doanh nghiệp công nghiệp ô tô lớn như : 3M , ABB, AISAN, BOSCH, Bridgestone, Continental, Denso, Hella, HITACHI, Mann+Hummel, Samsung Electronics, SIEMENS, TANPHAT, ZF…

Ngoài ra kênh youtube mới – Play it! Channel VN cũng được ra mắt vào tháng 10 năm 2021, nhằm mang đến các nội dung chia sẻ văn hóa phong tục địa phương, các kiến thức thao tác vận hành xe, mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích và các nội dung giải trí. Kênh này đã nhận được hơn 1.200 lượt đăng ký và trên 100.000 lượt xem. Để đăng ký và tận hưởng các video của kênh, vui lòng truy cập đường link: https://www.youtube.com/channel/UCgtYB90mujQP6r4WoA0xF_Q

Với sự hợp tác chặt chẽ cũng như bảo trợ từ các cơ quan, hiệp hội trong và ngoài nước, như Hiệp Hội Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam (VASI), Hiệp Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí Việt Nam (VAMI), Hiệp Hội Vận Tải Ô Tô Việt Nam (VATA), Diễn Đàn Cộng Đồng Ô Tô (Oto-Hui) , CCI France Việt Nam… Triển lãm automechanika Hochiminh  tin chắc sẽ là một trong các triển lãm quan trọng nhất trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Automechanika Hochiminh 2022 do Công ty TNHH Messe Frankfurt (HK), Công ty Quốc tế Chan Chao cùng Công ty Dịch vụ Triển lãm Yorkers Việt Nam phối hợp tổ chức. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.automechanika-hcmc.com hoặc liên lệ Công ty Dịch vụ Triển lãm Yorkers Việt Nam 028-38279156 / marketing.expo@chanchao.com.tw

Messe Frankfurt là nhà tổ chức sự kiện và triển lãm thương mại lớn nhất thế giới và sở hữu sảnh triển lãm riêng. Hiện Messe Frankfurt có khoảng 2.300 nhân viên tại các trụ sở ở Frankfurt am Main và 30 chi nhánh trên toàn thế giới. Năm 2021, công ty đối mặt nhiều thách thức do đại dịch gây ra trong năm thứ 2 liên tiếp. Doanh thu hằng năm đạt khoảng 140 triệu Euro so với con số 736 triệu Euro năm 2019 trước khi đại dịch bùng phát. Ngay trong thời điểm khó khăn do đại dịch gây ra, chúng tôi vẫn kết nối toàn cầu với các ngành công nghiệp. Chúng tôi có quan hệ gần gũi với các ngành công nghiệp và phục vụ lợi ích kinh doanh của khách hàng một cách hiệu quả nhất trong khuôn khổ triển lãm và sự kiện, địa điểm và dịch vụ.Một trong những lợi thế của chúng tôi là mạng lưới kinh doanh toàn cầu khép kín, mở rộng khắp thế giới. Một loạt các dịch vụ – tại chỗ và trực tuyến – đảm bảo rằng khách hàng toàn thế giới sẽ tận hưởng chất lượng cao và sự linh hoạt khi hoạch định, tổ chức và điều hành các sự kiện. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: sảnh triển lãm cho thuê, xây dựng và tiếp thị triển lãm thương mại, dịch vụ nhân lực và thực phẩm. Có trụ sở tại Frankfurt am Main, Messe Frankfurt được sở hữu bới Thành phố Frankfurt (60%) và Bang Hesse (40%). www.messefrankfurt.com.

Chúng tôi đang mở rộng nền tảng kỹ thuật số cho các mô hình kinh doanh mới. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: sản triển lãm cho thuê, xây dựng và tiếp thị triển lãm thương mại, dịch vụ nhân lực và thực phẩm. Có trụ sở tại Frankfurt am Main, Messe Frankfurt được sở hữu bởi Thành phố Frankfurt (60%) và Bang Hesse (40%). www.messefrankfurt.com.

* Số liệu sơ bộ năm 2021

Công ty Quốc tế Chan Chao là nhà tổ chức triển lãm quốc tế có trụ sở tại Đài Loan, chúng tôi đã đạt được thành tích xuất sắc trong việc tổ chức các triển lãm liên quan đến hàng tiêu dùng, máy móc và công nghệ cao. Hơn 3 thập kỷ qua, chúng tôi đã mở rộng tên tuổi sang Bangladesh, Campuchia, Trung Quốc, Myanmar và Việt Nam. Yorkers là văn phòng chi nhánh của Chan Chao tại Việt Nam.

www.chanchao.com.tw/en

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *