TỔNG CỤC DU LỊCH HỒNG KÔNG HỖ TRỢ CÁC NHÀ LÀM PHIM CHÂU Á QUAY CÁC BỘ PHIM LẤY BỐI CẢNH XỨ CẢNG THƠM

Tổng cục Du lịch Hồng Kông luôn hỗ trợ nhà làm phim đến từ các quốc gia khác quay các bộ phim lấy bối cảnh Hồng Kông, để qua đó, quảng bá những nét văn hoá độc đáo và riêng biệt của vùng đất được mệnh danh là xứ Cảng Thơm này. Hiện nay, cơ quan này đang hỗ trợ thực hiện bộ phim Châu Á lãng mạn ‘Under Parallel Skies’ (tạm dịch: Dưới bầu trời song song), với sự tham gia của nam diễn viên đình đám xứ chùa Vàng – Win Metawin và nữ diễn viên Philippines Janella Salvador.

                                                                                   Win Metawin _ Janella Salvador
Ngoài ra, Tổng cục Du lịch Hồng Kông sẽ hỗ trợ các bộ phim khác đuợc quay tại Hồng Kông, với mong muốn lan toả những thông điệp tích cực về ngành du lịch và thu hút thêm nhiều du khách đến và trải nghiệm Hồng Kông. ‘Under Parallel Skies’ do 28 Squared Studios và Two Infinity Entertainment đồng sản xuất, dưới sự chỉ đạo của nữ đạo diễn Sigrid Bernardo. Phim lấy bối cảnh chính là những khu dân cư tại Hồng Kông, nơi có sự đan xen kiến trúc giữa Đông và Tây, giữa vẻ đẹp hoài cổ của thời gian và hiện đại, giữa những cành quan thiên nhiên của xứ Cảng Thơm và những điểm đến hiện đại thu hút du khách. Chuyện phim kể về mối tình lãng mạn và thơ mộng giữa 2 nhân vật chính, do Win Metawin và Janella Salvador thủ vai. Trong quá trình thực hiện bộ phim, Tổng cục Du lịch Hồng Kông đóng vai trò hỗ trợ, cung cấp địa điểm quay phim và các tài liệu về văn hoá, bối cảnh Hồng Kông để bộ phim thành công khai thác những nét văn hoá của Hồng Kông.

                                                                                                  Janella Salvador
Thông qua việc hỗ trợ, Tổng cục Du lịch Hồng Kông mong muốn mang đến cho khán giả toàn cầu những góc nhìn văn hoá và phong cảnh thiên nhiên tại Hồng Kông qua những thước phim trên màn ảnh. Cơ quan này sẽ tiếp tục quảng bá du lịch Hồng Kông qua nhiều phương tiện truyền thông, đặc biệt là phối hợp với các đài truyền hình và các phương tiện truyền thông hàng đầu khu vực và quốc tế để thực hiện loạt phim truyền hình, chương trình giải trí và các thông tin hấp dẫn.

Duy Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *