TỔNG CỤC DU LỊCH HỒNG KÔNG CHÍNH THỨC MỞ CỬA VÀ CẤP PHÉP DU LỊCH CỤ THỂ CHO CÁC NHÓM DU KHÁCH QUỐC TẾ

Tuần đầu tháng 11/2022, chính phủ Hồng Kông đã có thông báo về lệnh dỡ bỏ những hạn chế du lịch cho các nhóm du khách quốc tế được áp dụng bắt đầu từ tháng này.


Và theo tin cập nhật mới nhất từ ngày 18/11, Chủ tịch Tổng cục Du lịch Hồng Kông, tiến sĩ Pang Yiu-Kai đã có đưa ra những thông báo chính thức của chính phủ dành cho các nhóm du khách khi du lịch Hồng Kông. Thông báo cho phép du khách của các đoàn du lịch được dùng bữa tại các khu vực đã được chỉ định tại nhà hàng và giảm thời gian xét nghiệm axit nucleic COVID-19 cùng các lệnh dỡ bỏ cụ thể bao gồm cho phép các nhóm du khách quốc tế đến Hồng Kông với lịch trình du lịch đã đăng ký trước từ các đại lý du lịch được cấp phép sẽ được cho phép ra vào các địa điểm chỉ định như công viên giải trí, bảo tàng và đền thờ, cũng như dùng bữa tại các cơ sở phục vụ khi sở hữu Mã Amber của Thẻ vắc xin.


Tiến sĩ Pang chia sẻ, “Hồng Kông là một trong những điểm du lịch nhộn nhịp nhất châu Á vào mùa đông. Thông báo này sẽ có hiệu lực trước mùa du lịch cao điểm như Giáng Sinh và Tết Nguyên đán. Vì vậy, điều này sẽ thu hút khách du lịch quay trở lại trải nghiệm mùa lễ hội tại Hồng Kông, đặc biệt là những du khách đến từ Đông Nam Á. Bên cạnh đó, Tổng cục du lịch Hồng Kông cũng sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác thương mại để thúc đẩy các hoạt động và trải nghiệm đa dạng trong thành phố nhằm thu hút du khách nước ngoài”.
“Chúng tôi rất vui mừng khi những thông báo mới về hướng dẫn du lịch nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các đối tác và du khách Đông Nam Á”, ông Raymond Chan, Giám đốc Tổng cục Du lịch Hồng Kông Khu vực Đông Nam Á chia sẻ thêm. “Chúng tôi sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và tiếp thị trong những tháng tiếp theo để chào đón các đoàn du khách từ Đông Nam Á đến với Hồng Kông”.
Chung Dung – Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *