Tiệc Tối Ngoài Trời Đẳng Cấp Ở Emeralda Resort Ninh Bình

Chiều hoàng hôn dần buông giữa “chốn nhà quê” yên bình càng làm cho không gian buổi tiệc bên hồ vừa đủ thoáng đãng, đủ ấm áp và đủ lung linh cho một đêm Gala đáng nhớ.

Chỉ cách Hà Nội khoảng 90km, Emeralda Resort Ninh Bình sở hữu khuôn viên xanh rộng 17ha cùng hệ thống 172 phòng nghỉ mang đậm văn hóa Bắc bộ xưa; bên canh 3 phòng họp chức năng với sức chứa lên tới 400 khách, khu nghỉ còn sở hữu thêm không gian tổ chức tiệc ngoài trời cạnh bờ hồ thoáng mát, phù hợp cho những buổi Gala Dinner cháy hết mình.


Hơn 10 năm kinh nghiệm đón tiếp những đoàn lớn như Apec, Honda Big Bike, AIA, Unilever, Well Spring. VTV, Chubb Life,…Emeralda Ninh Bình Resort luôn nhận được đánh giá cao từ các Quý công ty và các đối tác khi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp chỉn chu trong phong cách phục vụ đem đến sự thoải mái cho tất cả thành viên trong đoàn.

. Với thực đơn cho tiệc tối ưu đãi chỉ từ 420.000đ/khách, Emeralda Resort Ninh Bình sẽ đem đến cho quý khách một buổi tiệc Gala Dinner ngoài trời đẳng cấp, hứa hẹn một buổi tối đầy gắn kết và khó quên

Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *