THƯỞNG THỨC BÒ ÚC ‘ĐÚNG ĐIỆU’ CÙNG LỄ HỘI BÒ VISSAN

Công ty VISSAN tưng bừng tổ chức “Lễ hội Bò VISSAN” với bò được nhập khẩu nguyên con từ Úc. Chương trình với sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) và Hiệp hội Thịt và Gia súc Úc (MLA) sẽ được diễn ra vào 03 ngày cuối tuần tại Siêu thị Coopmart Lý Thường Kiệt (từ ngày 10/03 – 12/03/2023) và Coopmart Nguyễn Ảnh Thủ (từ ngày 17/03 – 19/03/2023).

Với chương trình này, cùng sự hợp tác của các Chuyên gia đến từ Hiệp hội Thịt và Gia súc Úc (MLA), Công ty VISSAN mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội được thưởng thức Thịt bò VISSAN cao cấp được nhập khẩu nguyên con từ Úc với sự trải nghiệm hương vị và chất lượng Thịt Bò Úc “đúng điệu” được pha lóc và chế biến từ chuyên gia người Úc.
Đặc biệt, Công ty VISSAN có chương trình “Vòng Quay May Mắn” dành cho khách hàng mua sản phẩm Thịt Bò Úc với hóa đơn từ 100.000 đồng và mức ưu đãi hấp dẫn giảm 10% các sản phẩm Thăn ngoại Bò, Bò xay, Cổ Bò Úc và Đùi bò bittet áp dụng tại 02 siêu thị Coopmart Lý Thường Kiệt và Coopmart Nguyễn Ảnh Thủ trong suốt thời gian diễn ra chương trình “Lễ Hội Bò VISSAN”.
Đến ngay Siêu thị Coopmart Lý Thường Kiệt và Coopmart Nguyễn Ảnh Thủ để được thưởng thức Thịt Bò Úc VISSAN cùng trải nghiệm mua sắm thực phẩm thả ga và nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ Công ty VISSAN.
Ra mắt thị trường từ năm 2013, sản phẩm Thịt Bò VISSAN được nhập khẩu nguyên con từ Úc đã trở thành sản phẩm quen thuộc và được nhiều người tiêu dùng trong nước ưa chuộng nhờ vào một hệ thống quản lý, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn con giống, quy trình nhập khẩu, chăn nuôi, giết mổ và phân phối đến người tiêu dùng.
Với sứ mệnh đưa thịt bò Úc tươi ngon, chất lượng và an toàn đến người tiêu dùng Việt. Công ty VISSAN đã thường xuyên hợp tác với các đối tác, chuyên gia trong nước và quốc tế để cập nhật kiến thức, kỹ thuật về Ngành hàng tươi sống nhằm nâng cao chất lượng và hương vị sản phẩm cho Thịt Bò Úc VISSAN.
Xuân Hoà – Chung Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *