STHC đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ngày 3-6, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức lễ công bố quyết định công nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp do Công ty Cổ phần kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam xét duyệt, đánh giá với tổng số điểm đạt được là 95/100 điểm.

 

Phát biểu tại buổi lễ, cô Võ Thị Mỹ Vân, Hiệu trưởng trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist cho biết: Trải qua 33 năm hình thành và phát triển, trường đã trở thành cái nôi đào tạo nguồn nhân lực du lịch uy tín, chất lượng cao cho không chỉ TPHCM mà còn trên phạm vi cả nước, đã khẳng định chất lượng đào tạo của trường với quyết định công nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp vừa được Bộ Lao động- Thương binh và xã hội ban hành. Với đa dạng loại hình đào tạo, nhiều năm qua trường đã cung cấp cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, các công ty lữ hành, công ty chuyên doanh ẩm thực, F&B… những học viên xuất sắc. Đặc biệt, nhiều học viên của trường cũng đạt nhiều giải thưởng cao trong các kỳ thi tay nghề trong nước và quốc tế; góp phần khẳng định thương hiệu của nhà trường.

Dịp này, trường cũng ký kết các biên bản ghi nhớ hợp tác về việc cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao giữa nhà trường với 14 doanh nghiệp trong nước và quốc tế ở lãnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Xuân Hòa – Chung Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *