SCG TĂNG TRƯỞNG TỐT KHÔNG GIAN SỐNG TRONG QUÝ 2

Nắm bắt nhu cầu về không gian sống tiện nghi trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu ngày càng nghiêm trọng, ngành Xi măng – Vật liệu xây dựng của SCG đã giới thiệu sản phẩm Ngói SCG Elite. Đây là dòng ngói lợp cao cấp sử dụng công nghệ phủ hai lớp mang lại độ bền màu lên đến 10 năm. Bên cạnh đó, các thử nghiệm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt đặc trưng của khu vực đã chứng nhận rằng sản phẩm giúp cách nhiệt tốt, chống bụi bẩn và rêu mốc, mang lại sự thoải mái tối đa cho các gia đình Việt Nam.

                                                                                            Gạch kháng khuẩn
SCG tại Việt Nam cũng đã phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường và các đối tác tổ chức “Hội nghị Khởi động Xây dựng Kế hoạch hành động Quốc gia thực hiện nền Kinh tế Tuần hoàn”. Hội nghị nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác giữa các cơ quan nhà nước, tư nhân và cơ sở giáo dục, hướng tới mục tiêu Phát thải ròng bằng không vào năm 2025.
Trong quý 2/2022, tổng tài sản của SCG tại Việt Nam là 151 nghìn tỷ đồng (tương đương 6,5 tỷ đô la Mỹ), tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái, chủ yếu trong Ngành Hóa dầu từ Tổ hợp Hóa dầu Long Sơn (LSP) và Ngành bao bì. Doanh thu bán hàng quý 2/2022 đạt 11,1 nghìn tỷ đồng (tương đương với 482 triệu đô la Mỹ), tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái, chủ yếu đến từ việc có thêm Nhựa Duy Tân, doanh nghiệp sản xuất nhựa cứng của SCGP (ngành Kinh doanh bao bì của SCG).

                                                                             Bao bì thực phẩm Fest Chill làm từ giấy,
Phù hợp với các chiến lược ESG, Hội nghị chuyên đề ESG 2022 quy mô toàn cầu đã được tổ chức vào ngày 19 -7 với các thảo luận chuyên sâu về tương lai của ESG, hướng đến mục tiêu phát thải ròng bằng 0. Các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực như Tổng Thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN Secretary-General), Tập đoàn Microsoft, và Tập đoàn Blackrock cũng đã có mặt tại sự kiện này. Là một phần của sự kiện, cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng xanh – chữa lành Trái đất” (Hacks to Heal our Planet) đã được tổ chức nhằm trao quyền cho thế hệ trẻ trong thực hành ESG. Cuộc thi nhận được nhiều ý tưởng mới mẻ từ các bạn trẻ trong khu vực Đông Nam Á, hướng đến giải quyết các vấn đề của cả địa phương và toàn cầu. Ngoài ra, SCG cũng thực hiện Hội trại “ESG Camping” nhằm trang bị kiến thức cho các bạn trẻ tài năng nhận học bổng SCG Sharing the Dream. Bên cạnh đó, để trao thêm cơ hội học tập cho trẻ em, SCG còn mang đến chuỗi hoạt động ý nghĩa nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, thu hút cộng đồng yêu thiên nhiên và môi trường thông qua sự kiện Ngày Hội Tái chế tại Trường Nuôi dạy Trẻ Khuyết tật tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

        Ông Roongrote Rangsiyopash, CT kiêm GĐĐH của SCG (P) và Bà Chantanida Sarigaphuti, P.CT kiêm GĐ về TC-ĐT của SCG (T)

Ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SCG chia sẻ: “Hiện tại, tình hình kinh tế toàn cầu khá phức tạp. SCG luôn theo dõi chặt chẽ tình hình và điều chỉnh hoạt động của mình với 5 chiến lược gồm Giảm chi phí và tăng nguồn năng lượng thay thế; LIên tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng cao (High Value Added Products & Services – HVA); Mở rộng thanh khoản tài chính; Thận trọng trong chiến lược chiến lược ; Tập trung vào ESG theo định hướng ESG 4 Plus.
Xuân Hoà – Chung Dung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *