NGÔI SAO QUỐC TẾ BI RAIN ĐÓN GIÁNG SINH TẠI HỒNG KÔNG NHÂN DỊP THÀNH PHỐ MỞ CỬA CHÀO MỪNG KHÁCH DU LỊCH.

Sau những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, vào tháng 11 vừa qua, Hồng Kông đã chính thức dỡ bỏ những hạn chế và cấp phép du lịch cho những du khách đã tiêm chủng và xét nghiệm COVID-19. Thông báo này sẽ có hiệu lực trước mùa lễ Giáng sinh và dịp Tết Nguyên Đán. Vì vậy, để chào mừng mùa lễ hội vào cuối năm này, Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) đã mời siêu sao Hàn Quốc Bi Rain (Jung Ji-hoon) đến nghỉ lễ Giáng sinh tại Hồng Kông và là khách mời danh dự cho lễ hội ánh sáng hoành tráng tại Xứ sở Giáng sinh thần kỳ của “Lễ hội mùa đông Hồng Kông”.

Hồng Kông đã sẵn sàng chào đón du khách toàn cầu trở lại thành phố và HKTB rất vui khi có Bi Rain tham gia cùng vào thời điểm đặc biệt này trong năm. Ngoài sự nhớ nhung đối với người hâm mộ tại đất nước này, Rain còn nhớ đến nền ẩm thực đa dạng của Hồng Kông, điều mà không bao giờ khỏi làm anh ngạc nhiên.
Bi Rain nói : “Tôi rất vui vì được chào đón cũng như là trở lại Hồng Kông sau lần cuối vào năm 2019. Tôi mong chờ được thưởng thức những đặc sản địa phương và những khung cảnh tuyệt vời của Hồng Kông, đồng thời hòa mình vào không khí và niềm vui của Giáng sinh.”
Tại đây, Rain đã trải nghiệm những dịch vụ độc đáo của Hồng Kông từ mọi góc độ, từ ẩm thực địa phương khó quên cho đến đường chân trời tuyệt đẹp và phong cảnh choáng ngợp của xứ sở Cảng Thơm.

Ẩm thực địa phương khó quên : Rain có chia sẻ rằng Hồng Kông là một trong những thiên đường ẩm thực bậc nhất Châu Á và sẽ thật đáng tiếc nếu như không một lần nếm thử món Dimsum tại đây. Chính vì thế, điểm đến đầu tiên mà Rain đặt chân trong hành trình trải nghiệm chính là thưởng thức ngay món Dimsum ngon lành tại một nhà hàng Quảng Đông nổi tiếng đạt sao Michelin. Bên cạnh đó, anh ấy cũng có ghé qua khu phố Tây Cửu Long để thưởng thức món “Cua Cay Gầm Cầu” tại một quán ăn nổi tiếng tại địa phương.

Ngắm cảnh trên xe điện Peak Tram thế hệ mới : Khi Hồng Kông ra mắt xe điện Peak Tram thế hệ thứ 6 gần đây, Rain đã có cơ hội đi xe điện thế hệ mới của Peak Tram [PP1]. anh ấy không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ngồi trên chiếc xe, dạo quanh các địa điểm tham quan lân cận và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của Cảng Victoria.
Trong chuyến đi lần này, Rain cũng có cơ hội trải nghiệm xe điện Peak Tram thế hệ 6 với những trải nghiệm thú vị khi được dạo quanh các địa điểm lân cận cũng như ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của cảng Victoria

Ngày 23 tháng 12 Rain tham gia Lễ hội ánh sáng Thị trấn Giáng sinh : Rain đã có chuyến thăm đặc biệt tới lễ hội ánh sáng tại Xứ sở Giáng sinh thần kỳ của “Lễ hội mùa đông Hồng Kông” với tư cách là khách mời danh dự và rung chuông đón Giáng sinh cùng người dân Hồng Kông. Là một du khách, Rain bày tỏ cảm xúc nồng nhiệt về chuyến đi và gửi một lời chúc phúc chân thành đến người dân Hồng Kông.

Duy Hiếu – Chung Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *