“NGÀY HỘI ƯU ĐÃI TỔ CHỨC TIỆC – DUYÊN LÀNH VUN Ý NIỆM XANH”

Với tinh thần “chung tay – tiếp nối” lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh trong việc “Mang đến những chương trình ưu đãi ấn tượng trong dịp hè 2023” để góp phần kích cầu, thúc đẩy phát triển nền kinh tế và cũng như thắt chặt sợi dây tình cảm gắn kết giữa doanh nghiệp, các thương hiệu với cộng đồng. Chính vì vậy, Công ty TNHH Đầu tư TM & DV Hào Hoa cũng như Hệ Thống Trung Tâm Hội Nghị – Yến Tiệc Đại Hỷ đã xây dựng chương trình ngày hội ưu đãi – tổ chức tiệc với chủ đề “Duyên lành – Vun ý niệm xanh” chất chứa nhiều ý nghĩa.

                                                                                                       Background Đón khách

“Bão ưu đãi tổ chức tiệc” – Mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc vẹn tròn :
Bằng những gói tiệc siêu tiết kiệm với ưu đãi lên đến 30% cùng voucher trị giá 15,000,000 vnđ (sử dụng dịch vụ cưới cung cấp bởi Wedding Book- thương hiệu uy tín chất lượng) và chính sách ưu đãi đặc biệt như Tặng sổ tiết kiệm lên đến 15,000,000 vnđ giúp các cặp đôi yên tâm có thêm một khoản vốn, tìm kiếm cơ hội phát triển cuộc sống tốt đẹp hơn cho hạnh phúc lứa đôi. Đại Hỷ hy vọng sẽ góp phần se duyên thiện lành giúp cho những cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn mở rộng cánh cửa lễ đường, bước tới con đường hạnh phúc một cách dễ dàng hơn, giúp họ vẽ nên bức tranh khắc họa sự thăng hoa trong tình yêu với đầy đủ lễ nghi, chỉn chu về hình thức, ấn tượng trong ý nghĩa, lan tỏa yêu thương vẹn tròn.

                                                                                                                 Background Sảnh tiệc
Không chỉ mang lại khoảnh khắc hạnh phúc cho tiệc cưới của các cặp đôi mà Đại Hỷ còn mang lại “những niềm vui đủ – đầy” cho từng sự kiện lễ tiệc trọng đại của mỗi người từ sinh nhật, đến kỷ niệm, họp mặt hay chúc thọ… Đại Hỷ luôn dành những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 35% cho từng sự kiện tiệc tổ chức trong tuần với mong muốn “người người – nhà nhà đều có thể tổ chức một buổi tiệc ấm áp – hạnh phúc – đong đầy tình thương” góp phần lưu giữ những phút giây ý nghĩa, hân hoan, thăng hoa cùng bạn bè, người thân trong cuộc đời.

                                                                                                 Ông Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị
“Đem lại thu nhập” – Gắn kết cộng đồng, vun đắp niềm vui :
Sự kiện “Ngày hội tổ chức tiệc” là nơi khởi sinh cho các “mối duyên lành” – duyên gặp gỡ giữa Đại Hỷ và tất cả quý khách. Mỗi vị khách đến tham dự ngày hội luôn được chúng tôi trân quý và hy vọng sẽ gắn kết se duyên trở thành những đối tác cùng chung tay với Đại Hỷ tiếp tục gieo duyên lành “mang hạnh phúc cho mọi người” và cũng vừa góp phần mang lại thu nhập cho chính bản thân mình đến từ những chia sẻ trải nghiệm thực tế về chất lượng – phong cách phục vụ, các nội dung “chương trình ưu đãi” của Đại Hỷ để lan tỏa thông tin cho những ai có mong muốn “tìm kiếm một địa điểm uy tín – tiết kiệm – đáng tin cậy về chất lượng và giá trị dịch vụ mang lại” có thể an tâm lựa chọn tổ chức các sự kiện lễ tiệc. Những lễ tiệc thành công bởi “duyên tác thành” từ quý khách sẽ được Đại Hỷ tri ân bằng chính sách “Hoa hồng đặc biệt” như một phần thu nhập phát sinh cho mối duyên lành mà quý khách đã gieo.

                                                                                                       Khách hàng may mắn
Với mong muốn mang đến “những niềm vui to lớn” như chính ý nghĩa của tên gọi thương hiệu “Đại Hỷ” cùng ý niệm thiện lành gửi trao trong chương trình ngày hội “ưu đãi tiệc” mà công ty Hào Hoa nói chung và Đại Hỷ nói riêng hy vọng sẽ đem tới hạnh phúc cho mọi người và hướng tới sự phát triển bền vững chung cho ngành nhà hàng – hội nghị – yến tiệc, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu Tây thành phố và góp phần lan tỏa yêu thương vì cộng đồng – xã hội.
“Cùng Đại Hỷ – Gieo duyên lành – Lan tỏa yêu thương”
Thông tin về chương trình ưu đãi của Hệ Thống Trung Tâm Hội Nghị – Yến Tiệc Đại Hỷ:
• Chương trình ưu đãi của Đại Hỷ Palace:
 Ưu đãi đến 500.000đ/bàn (bổ sung thêm)
 Tặng sổ tiết kiệm trị giá đến 15,000,000 VNĐ
 Tặng phí phục vụ 180,000 VNĐ/bàn
 Tặng voucher Wedding Book trị giá 15,000,000 VNĐ

• Chương trình ưu đãi của Đại Hỷ Garden:
 Quà tặng trị giá đến 8,000,000 VNĐ
 Tặng bia Tiger, nước ngọt, nước suối suốt tiệc
 30 bàn Tặng 01 bàn
 Giảm thêm 5% (từ thứ 2 đến thứ 6)
 Tặng phí phục vụ 150,000 VNĐ/bàn
 Tặng voucher Wedding Book trị giá 15,000,000 VNĐ

• Website: www.daihy.com
• Fanpage:
 Đại Hỷ Palace: https://www.facebook.com/DaiHyPalaceWeddingConvention
 Đại Hỷ Garden: https://www.facebook.com/DaiHyGardenWeddingConvention
• Hotline:
 Đại Hỷ Palace: 085 380 1989 / Đại Hỷ Garden: 085 390 1989

Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *