NĂM 2024 VISSAN VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LUỢNG CAO” LẦN THỨ 28

Ngày 14/03/2024, công ty VISSAN vinh dự được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2024 do người tiêu dùng bình chọn trong 28 năm liên tục.
Được tổ chức bình chọn lần đầu tiên vào năm 1996, trải qua chặng đường 28 năm, Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao được đánh giá là một trong những giải thưởng uy tín nhất tại Việt Nam, trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, thực phẩm (sữa và sản phẩm từ sữa, bánh kẹo), hóa mỹ phẩm, dược phẩm,… Theo kết quả ghi nhận, cả nước có 529 doanh nghiệp (DN) đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn; trong đó, 32 DN đạt danh hiệu HVNCLC 28 năm liên tiếp và 16 DN lần đầu tiên được bình chọn.
Nhờ sự tin yêu của Người tiêu dùng và khách hàng, VISSAN vinh dự là một trong 32 doanh nghiệp đã giữ vững danh hiệu HVNCLC trong suốt 28 năm liền. Hơn cả một danh hiệu, đây chính là minh chứng cho sự tin tưởng và yêu mến mà người tiêu dùng đã dành cho thương hiệu VISSAN. Một lần nữa, Công ty VISSAN khẳng định vị thế dẫn đầu của một doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu với sự uy tín về chất lượng và giá trị thương hiệu trong từng sản phẩm cung ứng cho thị trường.
Với 54 năm hành trình không ngừng vươn xa và hoàn thiện, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản tự hào là điểm đến của sự tin cậy và chất lượng. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội./.

Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *