MỤC SƯ FRANKLIN GRHAM VÀ CÁC HỘI THÁNH VIỆT NAM CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN GIẢNG XUÂN YÊU THƯƠNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Mục sư Franklin Graham và tín hữu Tin Lành đến từ hơn 300 Hội Thánh trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh cùng hợp tác để mang Chương trình Truyền giảng Xuân Yêu Thương đến Việt Nam vào ngày 04-05/03/2023 sắp tới. Sự kiện này dành cho mọi người và nhằm mang đến thông điệp về hy vọng thay đổi cuộc sống. Chương trình cũng trình bày những tiết mục âm nhạc đến từ các ca sĩ Lưu Chí Vỹ, Isaac Thái, Lê Nguyệt Anh, Naomi Nguyễn, Michael W. Smith, v.v. Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 18h30 tại Sân vận động Phú Thọ – miễn phí và chào đón tất cả mọi người.

                                                                                      Franklin Graham – P.Thủ tướng chính phủ
“Tôi đến Thành phố Hồ Chí Minh theo lời mời của các Hội Thánh tại đây. Nhiều Hội Thánh đã chuẩn bị và cầu nguyện trong nhiều năm để tôi có cơ hội chia sẻ một thông điệp đơn sơ rằng Đức Chúa Trời yêu thương mọi người dân Việt Nam,” Mục sư Franklin Graham, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Hiệp hội Truyền giáo Billy Graham cho biết. “Tin Lành này có năng quyền thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi, và đó là lý do tại sao tôi rất mong được chia sẻ thông điệp hy vọng này tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi đặc biệt biết ơn các nhà lãnh đạo chính quyền vì cho phép chúng tôi mang Chương trình Truyền giảng Xuân Yêu Thương đến Việt Nam.”

                                                                                                              Hà Nội 2017  
Mục sư Graham dành sự quan tâm sâu sắc đến Việt Nam và người dân của đất nước hào hùng này. Ông đã giúp đỡ hàng chục ngàn gia đình Việt Nam trong hơn 20 năm qua bằng cách cung cấp các nhu yếu phẩm cũng như sự hỗ trợ nạn nhân thiên tai, trong danh Chúa Giê-xu.
Trong chuyến thăm Việt Nam vào năm 2017, Mục sư Graham đã rao giảng trong một chương trình truyền giảng tại Hà Nội và hàng ngàn người đã được nghe thông điệp về tình yêu của Đức Chúa Trời. Nhiều Hội Thánh Tin lành khắp Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang hợp tác với Mục sư Graham và Hiệp hội Truyền giáo Billy Graham để chia sẻ cùng một thông điệp hy vọng tại Chương trình Truyền giảng Xuân Yêu Thương vào tuần tới.
“Người dân Thành phố Hồ Chí Minh cần được nghe về tình yêu thương của Đức Chúa Trời. Có rất nhiều người đang kiếm tìm, nhưng không thể tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống. Họ cần được nghe Tin Lành. Chủ tịch Chương trình Truyền giảng, Mục sư Hồ Tấn Khoa cho biết: “Các Hội Thánh Tin Lành nặng lòng yêu thương người dân Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có hơn 90% dân số chưa biết đến Chúa.” “Chúng tôi thật vinh dự khi được đồng hành cùng Hiệp hội Truyền giáo Billy Graham để có cơ hội chia sẻ về tình yêu thương của Chúa. Chúng tôi đã cầu nguyện rất lâu để chương trình truyền giảng được diễn ra, và thật vui mừng vì Mục sư Franklin Graham sẽ đến để chia sẻ Tin Lành về tình yêu của Chúa cho tất cả mọi người tại Chương trình Truyền giảng Xuân Yêu Thương.”
Chung Dung – Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *