Marina Bay Sands Singapore là điểm MICE đầu tiên trên thế giới được cấp chứng nhận HMCCVV

Chứng nhận này chỉ trao cho các địa điểm đạt chuẩn cao nhất trong quy định hướng dẫn dành cho những địa điểm tổ chức hội họp về chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống.

Khu tổ hợp Marina Bay Sands đã chính thức trở thành địa điểm đạt chứng nhận Healthcare Meeting Compliance Certified Verified Venue  (Địa điểm tuân thủ các quy định tổ chức hội họp về chủ đề chăm sóc sức khỏe – HMCC-VV). Đây là địa điểm tổ chức sự kiện MICE đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận bởi Hiệp hội Các chuyên gia tổ chức Hội họp (Meeting Professionals International – MPI) – hiệp hội lớn nhất thế giới dành cho các chuyên gia của ngành tổ chức hội họp và sự kiện.

Chứng nhận này chỉ trao cho các địa điểm đáp ứng những tiêu chuẩn phức tạp về quá trình hoạch định và vận hành được quy định bởi các nhà tổ chức sự kiện cấp quốc tế về chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống. Đây là một minh chứng khẳng định các nỗ lực của khu nghỉ dưỡng phức hợp này trong việc duy trì tính cạnh tranh trong một thị trường đang phát triển nhanh chóng.

Ông Mike Lee – Phó Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh tại Marina Bay Sands cho biết: “Là địa điểm tổ chức sự kiện MICE hàng đầu trong khu vực, chúng tôi hiểu rằng việc tuân thủ các tiêu chuẩn đặc thù của ngành là yếu tố quan trọng nhằm mang lại sự thành công cho mỗi sự kiện lớn. Chúng tôi đã từng tổ chức thành công các sự kiện về dược phẩm và y tế tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands (Sands Expo and Convention Centre) và với chứng nhận lần này, chúng tôi lại tiếp tục sở hữu một bước tiến quan trọng, cho phép chúng tôi mở rộng giới hạn để mang đến những trải nghiệm ấn tượng, đồng thời đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các khách hàng thuộc lĩnh vực này”.

Marina Bay Sands là địa điểm đầu tiên trên thế giới được trao chứng nhận Healthcare Meeting Compliance Certified Verified Venue

Do tính đặc thù của các tiêu chí tổ chức hội họp liên quan đến lĩnh vực y tế, HMCC-VV cung cấp một bộ thông tin toàn diện về các quy tắc chăm sóc y tế cũng như những kỹ năng và kiến thức cần thiết để điều hướng thành công trong phương diện pháp lý về dược phẩm, công nghệ sinh học và thiết bị y tế. Những thông tin này cũng bao gồm các quy tắc thực hành và yêu cầu về địa điểm khác nhau được áp dụng trên toàn thế giới. Hiệp hội đánh giá các địa điểm dựa trên 11 tiêu chuẩn độc lập, như việc tuân thủ luật và quy định về các cuộc họp y tế quốc tế, kế hoạch bảo mật dữ liệu, quy trình báo cáo và trải nghiệm trong các cuộc hội họp về chăm sóc sức khỏe.

Những yếu tố mà Marina Bay Sands thể hiện xuất sắc bao gồm:

  • Hơn 40% đội ngũ kinh doanh của Marina Bay Sands được cấp chứng chỉ HMCC, thể hiện kỹ năng và kiến thức cần thiết để quản lý việc tuân thủ và báo cáo về chăm sóc sức khỏe xuyên biên giới.
  • Các năng lực kỹ thuật giúp tăng cường an toàn vật lý và bảo mật dữ liệu hoặc trí tuệ, chẳng hạn như việc triển khai các dấu hiệu bảo mật quyền riêng tư, tường lửa kỹ thuật số hoặc máy chủ được mã hóa, và một nhân viên Bảo vệ dữ liệu (tiếng Anh: Data Privacy Officer) được chỉ định.
  • Sự linh hoạt trong các lựa chọn hoạch định và nguồn lực dành cho thực phẩm và đồ uống, đa dạng từ chi phí đến thực đơn đặc biệt cho các cuộc họp về y tế.
  • Khả năng cung cấp báo cáo chi tiết về chi phí liên quan đến các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Kể từ khi Marina Bay Sands khai trương vào năm 2010, khu nghỉ dưỡng phức hợp này đã trở thành địa điểm tổ chức nhiều hội nghị và triển lãm thương mại ở tầm khu vực và quốc tế. Gần 200 sự kiện liên quan đến y tế và dược phẩm đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sands, bao gồm các sự kiện lần đầu tiên có mặt tại Singapore như Hội nghị Hội đồng Điều dưỡng Thế giới (International Council of Nurses Congress), Hội nghị Khoa học Thường niên của trường Cao Đẳng Bác sỹ phẫu thuật Hoàng gia Anh (Royal College of Surgeons Annual Scientific Congress), Liên minh Khoa học Vi sinh Quốc tế (International Union of Microbiological Science), cũng như Hội chợ Thương mại về Chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á Medical Fair Asia và Đại hội Thế giới lần thứ 28 về Siêu âm trong Sản phụ khoa (World Congress on Ultrasound in Obstetrics and Gynecology).

Xuân Hoà – Chung Dung

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *