MAGURO KAITAI SHOW

Chúc mừng hành trình 29 năm giữ trọn phong vị Nhật Bản, hãy cùng Sushi Tei hoà mình vào một sự kiện vô cùng đặc biệt – SUSHI TEI 29th BIRTHDAY
Thời gian : ngày 09.09.2023 từ 18:00 – 21:00
Địa điểm : Sushi  129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.


Đừng bỏ lỡ màn trình diễn cắt Cá Ngừ Vây Xanh (Hon Maguro) nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với cân nặng gần 100kg. Chiêm ngưỡng “Vũ Điệu Kéo Lưới” – Yosakoi Soran không thể rời mắt cùng những màn đấu giá và quay số trúng thưởng hấp dẫn. Tất cả sẽ có mặt vào một đêm duy nhất, ngày 09.09 tới đây tại Sushi Tei 129 Nguyễn Huệ, Quận 1.
Đặc biệt, bếp trưởng tài hoa của chúng tôi đã tinh soạn thực đơn riêng mở bán duy nhất 1 ngày với 2 lựa chọn: TAKE 799.000 VNĐ++ & MATSU 999.000 VNĐ++. Set menu là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị tươi ngon của những lát sashimi cá ngừ thượng hạng, khai vị chuẩn Nhật, súp miso đậm đà, trứng hấp mềm mịn và những phần sushi được chuẩn bị công phu nhất.

Nếu như thịt bò Kobe được ví như loại đắt tiền nhất trong dòng thịt bò, hay Iberico nhãn đen là cao cấp nhất trong dòng thịt heo thì hôm nay, Sushi Tei sẽ mang về một chú Cá Ngừ Vây Xanh Hon Maguro nặng gần 100kg từ vùng biển sạch Uwa Nhật Bản. Được giới mộ điệu ví như một “ngôi sao triệu đô” đến từ biển cả, Cá Ngừ Vây Xanh – Hon Maguro là một trong những dòng thịt đắt đỏ có chất lượng hảo hạng nhất thế giới!
Cá Ngừ Vây Xanh mà Sushi Tei lựa chọn được nhập khẩu trực tiếp từ vùng biển sạch Uwa thuộc tỉnh Ehime, phía tây Nam Nhật Bản. Đây là một vùng biển đầy nắng và gió, với nước biển trong xanh và nguồn dinh dưỡng phong phú. Nước biển trong sạch cùng sự đóng góp đáng kể của thuỷ triều tạo ra một hệ sinh thái nơi cá phát triển một cách tự nhiên. Đặc điểm độc đáo này của biển Uwa góp phần vào chất lượng xuất sắc của cá sản xuất tại khu vực này. Tại Sushi Tei, chúng tôi tự hào trình diễn những thành quả của sự hòa hợp hài hòa giữa thiên nhiên và ngư nghiệp, mang đến hải sản tốt nhất cho tất cả quý thực khách.


Trình diễn “Vũ Điệu Kéo Lưới” – Yosakoi Soran
Biểu diễn cắt cá ngừ vây xanh – Maguro Kaitai Show
Show Phục vụ trải nghiệm ẩm thực – Spectacular Dining Event
Đấu giá Cá Ngừ Vây Xanh – Hon Maguro Auction
Quay số trúng thưởng – Lucky Draw
Cơ hội tuyệt vời để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm tinh tuý nhất từ xứ sở hoa anh đào cùng những người thân yêu. Đặt vé ngay Hotline: 1900 292 977

Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *