KHÁCH SẠN LOTTE SÀI GÒN ĐƯỢC ĐỀ CỬ TẠI GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP AUSCHAM 2023

Tuần cuối tháng hai năm 2024. Khách sạn LOTTE Sài Gòn vinh dự khi nhận đề cử Giải thưởng Doanh nghiệp Auscham (ABA) 2023. Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được sự công nhận không chỉ trong một, mà cả hai danh mục – “Khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng tốt nhất” và “Quán bar hoặc nhà hàng tốt nhất” (Khu vực phía Nam).
Khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng tốt nhất – LOTTE HOTEL SAIGON
Quán bar hoặc nhà hàng tốt nhất – OTTIMO HOUSE TRATTORIA
Hạng mục này minh chứng cho nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên khách sạn trong việc mang đến những trải nghiệm hiếu khách độc đáo và đẳng cấp, điều mà khiến chúng tôi vô cùng tự hào. Việc được đề cử cho giải thưởng lần này là một dấu hiệu tích cực cho thấy cam kết và sự cống hiến của chúng tôi đang được ghi nhận và đánh giá cao.
Lời cảm ơn chân thành từ khách sạn LOTTE Sài Gòn đến quý vị đã dành thời gian quý báu để bình chọn cho chúng tôi. Mỗi phiếu bầu không chỉ đơn thuần là một dấu ấn, mà còn thể hiện cho niềm tin vào sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của khách sạn LOTTE Sài Gòn trong hành trình nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho quý khách.
Để bầu chọn cho khách sạn LOTTE Sài Gòn, quý vị vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây :
Bước 1 : Truy cập khảo sát bình chọn tại https://bit.ly/AusChamBusinessAwards2023 và đăng nhập bằng địa chỉ email cá nhân của quý vị
LOTTE HOTEL SAIGON | 2A-4A Ton Duc Thang St., District 1, HCMC, Vietnam
Tel: (+84.8) 3823 3333 | lottehotel.com/saigon-hotel
Bước 2 : Tìm đến mục “Peer-Voted Awards – Southern Region”
Bước 3 : Tiến hành bình chọn :
• Chọn Ottimo House Trattoria (LOTTE HOTEL SAIGON) cho hạng mục Nhà hàng/Quán bar tốt nhất
• Chọn LOTTE HOTEL SAIGON cho hạng mục Khách sạn/Khu nghỉ dưỡng tốt nhất
Bước 4 : Nhấp vào nút “GỬI” để hoàn thành việc bầu chọn.
Giải thưởng Doanh nghiệp AusCham 2023 mang đến cơ hội đặc biệt để nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và chủ sở hữu được vinh danh bởi cộng đồng doanh nghiệp Úc tại Việt Nam và các khu vực khác. Đây là sự công nhận danh giá cho những nỗ lực không ngừng và thành tựu xuất sắc của các cá nhân và tổ chức trong hành trình phát triển của họ.
Nhằm tôn vinh những thành viên xuất sắc của cộng đồng AusCham, Giải thưởng Doanh nghiệp AusCham 2023 (ABA 2023) sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15 tháng 3 năm 2024 tại hai địa điểm: Khách sạn Grand Mercure Hà Nội và Sofitel Sài Gòn Plaza. Lễ trao giải hứa hẹn sẽ là một sự kiện đặc biệt ý nghĩa, ghi nhận những thành tựu tiêu biểu đạt được trong một năm đầy thử thách, đồng thời là buổi tiệc ấm cúng chào đón toàn thể thành viên và bạn bè của AusCham.
Khách sạn LOTTE Sài Gòn tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, Khách sạn LOTTE Sài Gòn mang đến cho du khách trải nghiệm
nghỉ dưỡng đẳng cấp với sự kết hợp độc đáo giữa sự sang trọng tinh tế và vẻ đẹp thanh bình. Nằm tại vị trí đắc địa, khách sạn giúp quý khách dễ dàng khám phá các địa điểm du lịch, mua sắm và giải trí nổi tiếng của thành phố như đường Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Nhà Hát Lớn chỉ trong vòng 5 phút đi bộ. Bên cạnh đó, hành trình ẩm thực tại khách sạn LOTTE Sài Gòn cũng là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Thực đơn phong phú với các món ăn từ ẩm thực Việt Nam tinh tế đến hương vị quốc tế đa dạng sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Xuan Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *