KẾT NỐI GIAO THƯƠNG, TÌM NGUỒN HÀNG TẠI VIETBEAUTY & COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2022 – TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI NGÀNH LÀM ĐẸP LỚN NHẤT & LÂU ĐỜI NHẤT VIỆT NAM

Nơi đưa đến tầm nhìn mới cho thị trường ngành làm đẹp việt nam – chứa đựng nhiều sự lựa chọn nguồn hàng trong nước và quốc tế đáp ứng hầu hết các nhu cầu về mở rộng mạng lưới kinh doanh và cập nhật thông tin thị trường.
Chỉ cần điền vào link đăng kí để nhận ngay một vé vào triễn lãm hoàn toàn miễn phí. Triễn lãm lớn và lâu đời được chuẩn bị rất kĩ càng trước khi đón khách hứa hẹn mang đến rất nhiều hoạt động thu hút khách tham dự. Quy mô triễn lãm bao gồm hơn 350 thương hiệu trưng bày từ 20 Quốc gia & Khu vực. Dự kiến thu hút hơn 14.000 khách tham dự từ trong nước và quốc tế

Để đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng, hai triển lãm quy mô lớn tại Việt Nam – Cosmobeaute Vietnam và Vietbeauty hợp nhất với nhau và mang đến một triễn lãm thương mại làm đẹp được đầu tư bằng hết tâm huyết diễn ra từ ngày 24 đến 26 tháng 8 tại trung tâm triển lãm và hội chợ Sài Gòn (SECC), Q.7, dự kiến có 350 thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp và thu hút hơn 14.000 khách tham dự đến từ khắp nơi trên thế giới, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm và cơ hội tốt nhất cho khách tham gia.
Chỉ cần điền vào link đăng kí để nhận ngay một vé vào triễn lãm hoàn toàn miễn phí. Đến với triễn lãm, bạn sẽ có thêm nhiều nguồn hàng mới,đảm bảo chất lượng để lựa chọn, gặp gỡ những đối tác tiềm năng hay đơn giản chỉ là học hỏi lẫn nhau và mở rộng tầm nhìn hơn về ngành thẩm mĩ. Nguồn hàng tại triễn lãm rất đa dạng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các doanh nghiệp. Triển lãm là sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp như công ty nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp, trung tâm spa và thẩm mỹ, bác sĩ chăm sóc da & thẩm mỹ, salon tóc, nails salon, các đại lý bán sỉ, shop mỹ phẩm, nhà phân phối đại lý, các kênh bán lẻ online & offline, nhà máy sản xuất, OEM/ODM, các trung tâm và trường đào tạo làm đẹp, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà thuốc, bệnh viện, khách sạn cùng các công ty liên quan đến lĩnh vực làm đẹp,… Các hoạt động tại triễn lãm được chuẩn bị và đầu tư, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm tốt nhất..
Không thể bỏ lỡ khu gian hàng Hàn Quốc mang đến hơn 1000 dòng sản phẩm mới và những công nghệ mới mẻ, hiện đại, đi đầu xu hướng đáp ứng nhu cầu đang liên tục thay đổi và phát triển của ngành làm đẹp đầy tiếm năng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sự tham dự lần đầu tiên của khu gian hàng Nga sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành đến khám phá và kết nối giao thương.
Ngành hàng trưng bày:
• Nước hoa, Mỹ phẩm & Sản phẩm Chăm sóc cá nhân
• Thiết bị đóng gói &sản xuất mỹ phẩm
• Sản phẩm, thiết bị & giải pháp chăm sóc chuyên nghiệp cho thẩm mỹ viện
• Nguyên liệu mỹ phẩm
• Trang thiết bị set up dành cho Spa & Trung tâm Chăm sóc sức khỏe.
• Sản xuất theo đơn đặt hàng & Nhãn hiệu riêng (Gia công OEM / ODM)
• Phát triển sản phẩm& Thiết kế
• Thực phẩm hỗ trợ giảm cân
• Thực phẩm & Đồ uống chăm sóc sức khỏe
• Sản phẩm & Thiết bị Thẩm mỹ y tế
• Sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe

Triễn lãm diễn ra trong 3 ngày với nhiều hoạt động thú vị được thiết kế phong phú và sáng tạo:
• Buổi Talk Show phát trực tiếp
• Thảo luận chuyên đề Beauty E-Commerce – Xu hướng và Hành vi của người tiêu dùng
• Hội thảo chuyên đề làm đẹp về Xu hướng Bán lẻ và Chia sẻ Thị trường FMCG
• Chương trình livestream với KOL nổi tiếng cùng hàng loạt các thương hiệu hàng đầu
• Chương trình demo sản phẩm từ các nhà cung cấp
• Khu vực livestream những sản phẩm, công nghệ mới

Triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2022 :
– Thời gian 24-26 tháng 08 năm 2022
– Địa điểm Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
Vui lòng truy cập vào website https://register.informamarkets-info.com/Registration/Default.aspx?fid=1077&lang=en để đăng ký tham quan hoặc www.vietbeautyshow.com đẻ tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :
Văn Phòng Informa Markets Tại Việt Nam
Công ty TNHH Dịch Vụ Triển Lãm SES Việt Nam
Tòa nhà Hà Phan, 17-19-19A Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh,
Điện thoại : +8428 36222588 (151)
Fax : +8428 36222527
Email : nily.tran@informa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *