Hyundai Starex thế hệ mới bị lộ ảnh trên đường phố

Hyundai Starex thế hệ mới dự kiến được giới thiệu vào năm sau.

Sau hơn 10 năm ra mắt, mẫu xe gia đình Starex chuẩn bị nhận được những nâng cấp lớn từ Hyundai. Dù được che chắn kỹ lưỡng, vẫn có thể thấy mặt trước của Hyundai Starex thế hệ mới được thiết kế lại hoàn toàn với lưới tản nhiệt kéo dài gần hết chiều rộng của xe.

Cụm đèn pha được bố trí ở cản dưới, nhiều khả năng sẽ được trang bị hệ thống đèn với từng cụm chiếu sáng nhỏ. Kiểu thiết kế này giống với các mẫu crossover như Santa Fe, Venue và Palisade.

Starex thế hệ mới có cửa kính 2 bên lớn hơn giúp cải thiện tầm nhìn cho người lái. Xe vẫn giữ nguyên hình dạng vuông vức, kiểu dáng này giúp tăng tối đa kích thước bên trong xe.

Nội thất của Starex thế hệ mới nổi bật với màn hình giải trí trung tâm đặt nhô ra bên ngoài. Tương tự Hyundai Tucson 2021, Starex thế hệ mới có khe gió điều hòa bên phía ghế hành khách được thiết kế ẩn vào bên trong táp-lô.

Hiện vẫn chưa có thông tin về trang bị động cơ cho mẫu xe này, dự kiến là một động cơ xăng và một động cơ diesel. Hộp số tự động 5 cấp trên Starex hiện tại khả năng cao sẽ được nâng cấp.

Tại Việt Nam, TC Motor đang phân phối Hyundai Starex với 4 phiên bản là 3 chỗ, 6 chỗ, 9 chỗ và limousine. Giá bán dao động từ 780 triệu đồng đến 1,537 tỷ đồng. Ngoài ra còn có 2 phiên bản đặc biệt là xe chở tiền và xe cứu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *