KHU NGHỈ DƯỠNG NEW WORLD HOIANA BEACH RESORT RA MẮT CÁC GÓI NGHỈ DƯỠNG HẤP DẪN

Gói Nghỉ Dưỡng Luxury Spa Escape Package
Luxury Spa Escape Package : Trải nghiệm hành trình thư giãn và tái tạo cùng gói nghỉ dưỡng trị liệu Spa – Luxury Spa Escape Package tại New World Hoiana Beach Resort. Cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm kì nghỉ dưỡng cao cấp tại khu nghỉ dưỡng 5 sao trước biển, và tận hưởng các liệu pháp spa tuyệt vời, được thực hiện bởi các nhân viên trị liệu lành nghề của Downtime Renew.Luxury Spa Escaper Packkage : Trải nghiệm hành trình thư giãn và tái tạo cùng gói nghỉ dưỡng trị liệu Spa – Luxury Spa Escape Package tại New World Hoiana Beach Resort. Cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm kì nghỉ dưỡng cao cấp tại khu nghỉ dưỡng 5 sao trước biển, và tận hưởng các liệu pháp spa tuyệt vời, được thực hiện bởi các nhân viên trị liệu lành nghề của Downtime Renew.

Gói nghỉ dưỡng Luxury Spa Escape Package chỉ từ VND 14,940,000 ++, bao gồm :
• Miễn phí buffet sáng hàng ngày cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi.
• Miễn phí sử dụng dịch vụ hằng ngày tại Quang Nam House cho 2 người lớn. Quang Nam House với phong cách nghỉ dưỡng tinh tế, mang đến trải nghiệm lounge và quầy bar tuyệt vời
• Miễn phí 01 trị liệu spa 60 phút cho Signature Meridian Body Ritual tại Downtime Renew dành cho 2 khách trong thời gian lưu trú.

Các điều khoản và điều kiện áp dụng :
– Ưu đãi không được hoàn tiền lại.
– Áp dụng cho tối thiểu 2 đêm lưu trú.
– Ưu đãi chỉ áp dụng cho hạng phòng Suite.
– Thời gian đặt phòng đến 31/12/2023
– Thời gian lưu trú đến 31/3/2023.

Gói Nghỉ Dưỡng Với Độc Quyền Sử Dụng Club Lounge & Bar
Cùng gia đình trải nghiệm kì nghỉ sang trọng với gói lưu trú độc quyền sử dụng Club Lounge & Bar – Quang Nam House tại New World Hoiana Beach Resort.
Quang Nam House với phong cách nghỉ dưỡng tinh tế, mang đến trải nghiệm lounge và quầy bar tuyệt vời, nơi cả gia đình cùng tận hưởng những phút giây gắn kết, thưởng thức các món ăn ngon và đồ uống ngon miệng cả ngày. Vào buổi tối, cha mẹ hoặc các cặp đôi có thể thưởng thức những ly cocktail tinh tế và bầu không gian sông động của phần trình diễn DJ hằng đêm.

Gói nghỉ dưỡng với độc quyền sử dụng Club Lounge & Bar chỉ từ VND 7,890,000 ++, bao gồm :
• Miễn phí buffet sáng hàng ngày cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi.
• Miễn phí sử dụng các dịch vụ tại Quảng Nam House cho khách đăng ký.
Các điều khoản và điều kiện áp dụng :
• Ưu đãi không được hoàn tiền lại.
• Ưu đãi chỉ áp dụng cho hạng phòng Premier Ocean View và Grand Deluxe Ocean View.
• Thời gian đặt phòng đến 31/12/2023
• Thời gian lưu trú đến 31/3/2023.
New World Hoiana Beach Resort tọa lạc trong khu tổ hợp Hoiana Resort & Golf – một tổ hợp nghỉ dưỡng sở hữu vị trí vàng, tọa lạc bên bờ biển phía Nam Hội An. Thiên đường tổ hợp nghỉ dưỡng sở hữu mặt biển dài 4 kilomet với hơn 10 nhà hàng đẳng cấp thế giới, phục vụ ẩm thực truyền thống đa quốc gia. Bên cạnh đó, Hoiana Resort & Golf còn sở hữu sân golf 18 hố Hoiana Shores Golf Club, một sản phẩm được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Robert Trent Jones Jr.

New World Hoiana Beach Resort sở hữu 330 phòng nghỉ và suite sang trọng, với thiết kế trang nhã và được điểm tô hoàn hảo bởi các chi tiết chu đáo, một khu vui chơi trẻ em năng động, đa dạng các lựa chọn ẩm thực tại các nhà hàng sang trọng, các chương trình giải trí hấp dẫn, một spa – Renew với phong cách đầy mới mẻ và sáng tạo. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng tọa lạc gần các di tích văn hóa được UNESCO công nhận như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn.
Hoiana Resort & Golf, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam / +84 235 858 6999 / reservation.hoianabeach@newworldhotels.com
https://hoianabeachresort.newworldhotels.com

Photo: Downtime Renew

Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *