DU KHÁCH QUỐC TẾ CÓ THỂ DU LỊCH ĐẾN HỒNG KÔNG MÀ KHÔNG CẦN BẤT CỨ BIỆN PHÁP KIỂM SOÁT NÀO

Hồng Kông đã sẵn sàng mang đến những trải nghiệm mới và đa dạng cho du khách quốc tế
Từ ngày 29/12/2022, Chính quyền Hồng Kông chính thức thông báo dỡ bỏ tất cả các yêu cầu xét nghiệm PCR bắt buộc đối với du khách quốc tế khi đến Hồng Kông, cũng như dỡ bỏ Thẻ Vắc-xin và các biện pháp khác khi du khách đến các khu vực đã được chỉ định.

HONG KONG – OCTOBER 22 (Photo by Anthony Kwan/Getty Images for Hong Kong Images)

Tiến sĩ Pang Yiu-kai, Chủ tịch Hội đồng Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) chia sẻ: “Các chính sách mới này đánh dấu cho sự hồi sinh du lịch và mở cửa hoàn toàn để đón du khách của ngành du lịch Hồng Kông. Giờ đây, khi đến với Hồng Kông, du khách có thể trải nghiệm đa dạng các dịch vụ, hoạt động tại thành phố này. Chúng tôi tin rằng cột mốc này sẽ thu hút du khách trên thế giới quay trở lại Hồng Kông. Và bắt kịp tốc độ phát triển của các thị trường du lịch khác trên thế giới, Tổng cục Du lịch Hồng Kông sẽ đẩy mạnh các chiến lược quảng bá du lịch trên toàn thế giới để duy trì vị thế như là một điểm đến du lịch hàng đầu thế giới”.

HONG KONG – OCTOBER 31 (Photo by Anthony Kwan/Getty Images)

Trong những năm gần đây, nhiều điểm du lịch, bảo tàng và khách sạn cao cấp tại Hồng Kông đã được mở cửa trở lại hoặc nâng cấp để mang đến những trải nghiệm đa dạng cho du khách. Ngoài ra, khi đến xứ Cảng thơm, du khách cũng không thể bỏ qua nền ẩm thực đa dạng cùng những sự kiện quanh năm và các hoạt động ngoài trời tuyệt vời.
Du khách khi đến Hồng Kông chỉ cần xuất trình kết quả xét nghiệm PCR trong vòng 48 giờ âm tính hoặc kết quả xét nghiệm kháng nguyên nhanh (RAT) trong vòng 24 giờ trước chuyến bay đến Hồng Kông.
Duy Hiếu – Chung Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *