ĐIỂM HẸN HẤP DẪN CHO THỰC KHÁCH ĂN CHAY

Sau thành công của Buffet chay mùa Lễ Vu Lan năm 2022, Khách sạn Viễn Đông – “Top 10 khách sạn 3 sao hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh” quyết định tổ chức chương trình ẩm thực này đều đặn hàng tháng để phục vụ thực khách ăn chay.
Kể từ tháng 3/2023, Nhà hàng Tự Do (Lầu 1, Khách sạn Viễn Đông, 275A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh) sẽ tổ chức tiệc buffet chay vào các ngày 14, 15, 30 và mùng 1 Âm lịch hàng tháng, các tháng không có ngày 30 Âm lịch buffet sẽ được phục vụ vào ngày 29 âm lịch của tháng. Thời gian phục vụ buffet từ 11g30 – 13g30 với mức giá 189.000 đồng/khách, đặc biệt giảm thêm 10% giá cho các khách đặt dịch vụ trước 1 ngày.

Các món salad rau củ  
Tiệc buffet chay là sự kiện thường niên được khách sạn Viễn Đông tổ chức trong mùa Lễ Vu Lan (tháng 7 Âm lịch), tạo được tiếng vang tốt trong làng ẩm thực chay của Thành Phố Hồ Chí Minh. Chương trình ẩm thực này đã chính thức khởi động lại vào tháng 7 Âm lịch năm 2022, nhanh chóng được đón nhận nồng nhiệt, nhiều nhóm khách gia đình, văn phòng và cả doanh nghiệp đã đặt tiệc với số lượng lớn. Từ kế hoạch ban đầu chỉ phục vụ cho đến hết mùa Lễ Vu Lan, buffet chay đã được tổ chức đều đặn vào các ngày 14,15 & 30 và mùng 1 hàng tháng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do chính để năm nay Viễn Đông quyết định khởi động buffet chay sớm hơn so với mọi năm.
Buffet chay khách sạn Viễn Đông chinh phục thực khách bằng hương vị tươi ngon của món ăn được chế biến từ nguyên liệu thuần chay, chất lượng đảm bảo và luôn nâng niu cảm quan của thực khách khi thưởng thức. Thực đơn có sự đa dạng, liên tục được làm mới, mỗi ngày phục vụ hơn 40 món ăn thuần chay với sự kết hợp với tinh hoa ẩm thực chay truyền thống Việt Nam… đem lại các trải nghiệm ẩm thực thú vị. Không gian nhà hàng rộng rãi có sức chứa lên tới 300 khách, được bài trí lịch sự trang nhã và ấm cúng cũng góp phần đảm bảo sự riêng tư, cũng như đem đến bầu không khí thư thái, dễ chịu khiến khách hàng cảm thấy hài lòng khi dùng bữa tại đây.

                                                                                                Nguyên liệu Thuần chay
Ngoài chương trình buffet chay tổ chức định kỳ hàng tháng, khách hàng có thể thưởng thức bữa trưa ngon miệng với “Combo Lunch” trị giá 79.000 đồng/khách được phục vụ từ 11g30 – 13g30 vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Combo Lunch có thực đơn đa dạng, gồm nhiều món ăn truyền thống thơm ngon đậm vị, đồng thời hoàn toàn miễn phí salad và món tráng miệng hấp dẫn. Khách hàng sẽ luôn tìm thấy ở khách sạn Viễn Đông một điểm hẹn ẩm thực lý tưởng cho những dịp hội ngộ cùng gia đình và bạn bè.
Khách sạn Viễn Đông: 275A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0822 131 315 | 0938 525 286
Email: tudorestaurant@viendonghotel.com.vn;
Website: www.viendonghotel.com.vn
Chung Dung – Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *