ĐẠI SỨ HOA HẬU H’HEN NIÊ CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG DANISA” TRAO ĐI MÓN QUÀ TRI ÂN Ý NGHĨA NHÂN DỊP HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO

Trong vai trò đại sứ của chương trình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê chia sẻ: “H’Hen rất vinh dự khi được tiếp tục đồng hành cùng Danisa trong chương trình “Cùng Danisa Tri Ân Người Trồng Cây, Chung Tay Trao Laptop” năm nay. Là người con của buôn làng, Hen thấu hiểu khó khăn của những giáo viên vùng xa và chiếc Laptop thiệt sự là món quà ý nghĩa giúp đỡ cho việc giảng dạy của thầy cô tốt hơn.”

Tiếp nối thành công và sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng dành cho chiến dịch năm 2021, năm nay Danisa – thương hiệu bánh quy bơ trứ danh từ Đan Mạch tái khởi động chương trình “Cùng Danisa Tri Ân Người Trồng Cây, Chung Tay Trao Laptop”. Nhiều năm qua hộp bánh Danisa đã trở thành món quà tri ân lý tưởng được nhiều thế hệ học trò Việt lựa chọn để gửi tặng các thầy cô giáo trong dịp lễ 20/11, nói thay tấm lòng thành kính, biết ơn đến những “người trồng cây” cao quý. Đây là năm thứ hai Danisa kêu gọi cộng đồng tham gia chương trình để góp nên món quà 1 tỉ đồng trao laptop đến giáo viên vùng xa, nhằm tiếp thêm sức mạnh cho giáo viên khó khăn tiếp cận với công nghệ. Chương trình cũng được mở rộng thêm cách thức tham gia thông qua việc đề cử giáo viên nhận Laptop.


Chương trình nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị đối tác: Báo Giáo Dục & Thời Đại với vai trò đối tác truyền thông và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê đồng hành cùng chương trình trong vai trò đại sứ. Ủng hộ Danisa trong nhiều chương trình, Đại Sứ Quán Đan Mạch cũng khuyến khích người tiêu dùng tham gia chương trình nhằm lan tỏa giá trị tri ân tới đông đảo công chúng tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để mang chương trình đến gần hơn tới đông đảo quý thầy cô, khi toàn ngành Giáo dục hướng đến kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.
Nhìn lại chương trình năm 2021, từ sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng, hành trình trao gửi món quà tri ân thầy cô đã đến với các huyện vùng xa thuộc 4 tỉnh Cao Bằng, Hà Giang, Thanh Hoá và Đắk Lắk thông qua việc Danisa đã trao tặng 81 chiếc laptop và hơn 320 phần quà. Cô Vi Thị Cục trường Chu Văn An, một giáo viên được nhận Laptop tại Đắk Lắk chia sẻ: “Một năm qua, chiếc laptop này đã theo suốt cùng tôi những giờ lên lớp, những đêm soạn giáo án hay những lớp nâng cao nghiệp vụ… Có công cụ hỗ trợ, tôi tích cực tìm tòi thêm được những nội dung mới để làm bài giảng mình sinh động hơn, tôi cũng tham gia các nhóm chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô ở khắp nơi. Tôi mong rằng chương trình sẽ tiếp tục mang nhiều hơn nữa những món quà như thế này đến các thầy cô cần sự giúp đỡ”.
Trong bối cảnh toàn ngành giáo dục thực hiện chuyển đổi số hướng đến nền giáo dục 4.0 sau đó là 5.0, hơn ai hết, các thầy cô ở vùng xa cần được trang bị công cụ cũng như tư duy đổi mới, sẵn sàng tiếp thu và thích ứng với các mô hình giáo dục mới. Đặt mục tiêu không chỉ truyền cảm hứng để cùng cộng đồng tri ân, tôn vinh những giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề; chương trình còn mong đợi mang lại sự hỗ trợ cần thiết, kịp thời để các thầy cô có thêm động lực tiếp tục theo đuổi sự nghiệp gieo mầm tri thức.

“Gắn liền với hình ảnh biểu tượng của món quà tri ân trong ký ức của nhiều thế hệ học trò, Danisa luôn lắng nghe tâm tư của người tiêu dùng và tìm cách để giúp họ tham gia bày tỏ tấm lòng tri ân của mình. Năm nay chúng tôi mong đợi chương trình sẽ lan rộng hơn nữa bằng cách tạo điều kiện để mọi người tham gia đề cử những giáo viên có nhiều cống hiến mà mình biết hoặc tham gia bình chọn, ngoài ra giáo viên cũng có thể tự đề cử cho chính mình. Bằng những cách thức đổi mới, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự tham gia mạnh mẽ hơn nữa từ cộng đồng.” – Bà Phạm Thị Thu Thảo – Giám đốc Marketing Danisa Việt Nam chia sẻ về chiến dịch năm nay.
Kể từ nay đến hết ngày 20/11, khách hàng có thể tham gia cùng Danisa thông qua những hoạt động sau:
Cùng góp 1 tỷ đồng bằng các cách sau, với mỗi hành động, Danisa sẽ trích 10.000 đồng lợi nhuận vào chương trình trao laptop.
● Cách 1: Mua hộp Danisa bất kì tại các hệ thống cửa hàng siêu thị trên toàn quốc hoặc trên gian hàng thương mại điện tử chính hãng Mayora tại Shopee/ Lazada.
● Cách 2: Chia sẻ ít nhất 1 hình ảnh bất kì để tri ân thầy cô trên Facebook cá nhân kèm hashtag #1chiasegop10k #Danisa #Gop1TyDongTraoLaptop và tag tên 5 người bạn ở chế độ công khai.
Top 10 chia sẻ ý nghĩa hoặc có tương tác cao nhất mỗi tuần, Danisa sẽ gửi tặng combo 6 hộp bánh tri ân.
Ngoài ra hãy đề cử thầy cô nhận Laptop thông qua những bước sau:
● Bước 1: Truy cập website https://danisa-monquatrian.com/
● Bước 2: Đến mục “Đề cử thầy cô” và làm theo hướng dẫn.
● Bước 3: Kêu gọi bạn bè bình chọn cho thầy cô yêu thích để giúp thầy cô tăng cơ hội được nhận Laptop.
Để cập nhật về các cột mốc của chiến dịch, các hoạt động trao tặng laptop vui lòng truy cập vào fanpage của Danisa tại https://www.facebook.com/DanisaVienam hoặc website http://danisa-monquatrian.com/
Xuân Hoà – Chung Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *