CÔNG TY CỔ PHẦN AP SAIGON PETRO VINH DỰ ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ THƯƠNG HIỆU VÀNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

Bằng tinh thần luôn hướng đến giá trị phụng sự người tiêu dùng Việt, cùng với mục tiêu mang những sản phẩm dầu nhớt cao cấp vươn tầm quốc tế, Công ty Cổ phần AP Saigon Petro vinh dự được bình chọn là “Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023” trong không khí sang trọng và ấm cúng của tối Chủ Nhật ngày 14/01/2024 vừa qua.Tại buổi lễ trao giải “Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ tư năm 2023”, ông Nguyễn Bảo Trung – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần AP Saigon Petro, đã đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ tư năm 2023”. Theo ông Nguyễn Bảo Trung, đây không chỉ là một giải thưởng, mà còn là bảo chứng chất lượng, thương hiệu của DN. Công ty kỳ vọng nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh thuận lợi. Từ đó, tạo động lực cho cán bộ công nhân viên công ty tự hào nơi mình làm việc.Cam Kết Chất Lượng :
Việt Nam, với số lượng phương tiện cá nhân lớn đứng đầu thế giới, chứng kiến vai trò không thể phủ nhận của dầu nhớt trong cuộc sống hàng ngày. Từ những chuyến đi hàng ngày bằng xe máy cho đến các hành trình chuyên chở hàng trên khắp đất nước, thậm chí trên các chuyến hải trình xa xôi. Trong những hành trình này, người dân luôn tìm kiếm một thương hiệu dầu nhớt đồng hành đáng tin cậy, đảm bảo bền bỉ và an toàn cho phương tiện của họ.Từ đó, với phương châm “Giải pháp bôi trơn hoàn hảo cho tất cả các loại phương tiện”, thành công của AP Saigon Petro không thể thiếu sự cam kết vững vàng về chất lượng. Doanh nghiệp đang áp dụng các tiến bộ khoa học và kỹ thuật, hướng đến mô hình sản xuất thông minh và thực hiện đầu tư toàn diện vào dây chuyền sản xuất dầu nhớt, với nhà máy đạt công suất 25 triệu lít/năm. Quy trình sản xuất khép kín không chỉ giúp kiểm soát chất lượng mỗi sản phẩm xuất xưởng mà còn tối ưu hóa giá thành, giúp người dân giảm nhẹ gánh nặng chi tiêu.Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, AP Saigon Petro tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất dầu nhớt hàng đầu Việt Nam với với công suất 25 triệu lít/năm, hơn 500 sản phẩm đa chủng loại, phục vụ cho hàng triệu người dân khắp 63 tỉnh thành, và chiếm lĩnh một phần thị trường Đông Nam Á.
Những chiến thắng và thành công của chúng tôi là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ lớn lao từ phía khách hàng và cộng đồng. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực, không ngừng đổi mới để không ngừng xứng đáng với sự tin yêu và đánh giá cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *