CHỦ TỊCH VGS GROUP BÙI ĐỨC LONG MANG CÁC GIẢI GOLF QUY MÔ VỀ VIỆT NAM

Song song với việc đồng hành cùng giải golf quy mô khu vực International Series Vietnam 2023 đang diễn ra tại KN Golf Links Cam Ranh, chủ tịch VGS Group Bùi Đức Long liên tục có hàng loạt cuộc gặp quan trọng với nhiều đối tác để tiếp tục thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp golf và du lịch golf tại Việt Nam.

                                                                                                       VGS Group 
Sáng 14/4, doanh nhân Bùi Đức Long – ông chủ VGS Group, tập đoàn công nghiệp golf hàng đầu Việt Nam đã có các buổi họp mặt quan trọng với với ông Ken Kudo – đại diện Asian Development Tour (ADT) và ông Robert Turnbull – Giám đốc Asian Tour để trao đổi về việc hợp tác mang các giải golf quốc tế đến Việt Nam ngay trong năm 2023.
Thỏa thuận giữa VGS Group và ADT nhanh chóng đi đến thống nhất với việc VGS Group là đơn vị độc quyền vận hành giải golf ADT tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp. Cụ thể, doanh nghiệp của ông Bùi Đức Long là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tổ chức 3 giải thuộc hệ thống ADT và 1 giải Asian Tour vào các năm 2023, 2024 và 2025 với hình thức hấp dẫn và lôi cuốn. Đây là một tin vui lớn cho tín đồ golf khi sắp tới được tiếp cận môn thể thao mới mẻ này tại Việt Nam, đồng thời là một thông tin đáng chú ý với giới đầu tư trong lĩnh vực du lịch golf.

                                 Chủ tịch VGS Group Bùi Đức Long trao đổi chuyên môn với Ô.Ken Kudo – đại diện Asian Development Tour

Chủ tịch VGS Group Bùi Đức Long chia sẻ: “Golf đối với tôi là hơi thở. Lẽ đó, tôi muốn dùng nhịp thở ấy để xây dựng nền tảng cho ngành công nghiệp golf bằng những viên gạch vững chắc nhất, góp phần tạo ra những giá trị tốt đẹp cho nền kinh tế và xã hội”. “Đây cũng là một trong những bước đi đầu tiên của chúng tôi trong hành trình thực hiện sứ mệnh ‘nâng tầm công nghiệp golf’, khẳng định Việt Nam là điểm đến golf trên bản đồ thế giới” – Ông Long cho biết thêm.
Cũng trong sáng 14/4, Chủ tịch VGS Group Bùi Đức Long đã có cuộc gặp gỡ với ông Nguyễn Xuân Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng và đại diện của tập đoàn BRG để trao đổi sâu hơn về công tác tổ chức giải BRG Open Championship 2023 sắp tới. Thời gian và tên chính thức của giải đấu này sẽ được công bố vào cuối tháng 5/2023.

                                                                                                        Thảo luận dự án VGS
Đây không phải là lần đầu tiên VGS Group hợp tác với các đối tác quốc tế tổ chức những giải golf tầm cỡ. Trước đó, tháng 8/2022, VGS Group đã phối hợp với Asian Development Tour và tập đoàn BRG tổ chức thành công giải BRG Open Golf Championship Danang 2022. Ngoài ra, tháng 3/2023, đơn vị này cũng được Ban Tổ chức Ryder Cup 2023 lựa chọn đồng hành cùng giải golf danh giá nhất hành tinh này với vai trò quảng bá giải đấu tại Việt Nam và Đông Nam Á.
Tại Việt Nam, ông Bùi Đức Long và VGS Group nổi lên như một hiện tượng trong giới golf khi đưa công nghệ chơi golf trong nhà của Hàn Quốc phát triển thành chuỗi golf công nghệ thượng lưu do VGS Invest đầu tư. Dù mới được ra mắt vào giữa tháng 2/2023 nhưng chuỗi golf này đang là cái tên hot nhất trong ngành công nghiệp golf Việt Nam hiện nay, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và cộng đồng golfer bởi quy mô và cách đầu tư bài bản.

        Từ trái sang HLV trưởng đội tuyển Golf quốc gia Nguyễn Thái Dương, Ô.Nguyễn Xuân Bình – Phó GĐ SDL TP. Đà Nẵng, Ô.Bùi Đức Long – chủ tịch VGS Group, Ô.Mark Reeves – đại diện tập đoàn BRG và Ô.Ken Kud
Có thể thấy, việc “bắt tay” hợp tác chiến lược giữa VGS Group với các đối tác quốc tế lần này không chỉ mang golf đến gần hơn với đời sống và văn hóa của người Việt Nam mà còn tạo bước đệm vững chắc để Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của du lịch golf. Xa hơn, những cú “bắt tay” hợp tác này của ông Bùi Đức Long hứa hẹn giúp ngành công nghiệp golf có thêm những dấu ấn mới, thu hút giới đầu tư và cả những golfer quốc tế.

Chung Dung – Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *