BENTHANH TOURIST KHẲNG ĐỊNH THÀNH CÔNG VỚI 2 GIẢI THƯỞNG LỚN

BenThanh Tourist chính thức được vinh danh các danh hiệu “VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023” và “Top 10 công ty du lịch uy tín năm 2023” tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 18-01-2024
Các bảng xếp hạng được công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report dưới sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước. “VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” xếp hạng doanh nghiệp dựa trên tổng doanh thu cùng các tiêu chí khác như tổng tài sản, tổng số lao động, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông. “Top 10 công ty uy tín” của ngành du lịch sẽ được đánh giá và xếp hạng theo các tiêu chí như: Năng lực tài chính, Uy tín truyền thông và Kết quả khảo sát khách hàng, nhóm đối tượng nghiên cứu cùng nhận định của các chuyên gia trong ngành.

                                                          Các doanh nghiệp được vinh danh TOP 10 của ngành tại sự kiện
Góp mặt trong bảng xếp hạng “VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” và “Top 10 công ty du lịch uy tín” của năm 2023 là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của BenThanh Tourist để chinh phục khách hàng và khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu trên thị trường du lịch. Vượt qua các thách thức và biến động phức tạp của thị trường năm 2023, BenThanh Tourist đã đạt được nhiều thành công ấn tượng. Tổng doanh thu và lợi nhuận của công ty trong năm 2023 tăng lần lượt 14% và 50% so với cùng kỳ năm trước. Hầu hết các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty đều hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh được đề ra, có mức tăng trưởng khá cao. Trong đó, doanh thu khối dịch vụ Lữ hành tăng 29% và doanh thu khối Nhà hàng khách sạn tăng 43% so với cùng kỳ 2022.

                        Đại diện Bến Thành Tourist đón nhận danh hiệu TOP VNR500 – TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất VN năm 2023
Năm 2024 gắn liền với cột mốc kỷ niệm 35 năm ngày thành lập BenThanh Tourist (09.12.1989 – 09.12.2024). Công ty đặt mục tiêu hoàn thành kế hoạch kinh doanh được đề ra, tạo lập các thành tích kinh doanh ấn tượng để tạo đà đột phá cho chặng đường phát triển sắp tới. Với cam kết không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ, BenThanh Tourist tích cực chủ động tìm kiếm các nguồn khách hàng mới, các thị trường du lịch tiềm năng, đồng thời đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm du lịch để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.
Ngoài các tour du lịch truyền thống, các chuỗi tour du lịch theo chủ đề đang trở thành thế mạnh của công ty. Sản phẩm bao gồm các nhóm tour du lịch xanh, hòa mình với thiên nhiên; du lịch hành hương tâm linh, du lịch mùa lễ hội, du lịch theo mùa hoa anh đào, mùa lá đỏ, du lịch siêu tiết kiệm và du lịch cao cấp… được khách hàng đón nhận tích cực. Công ty tạo tiếng vang trên thị trường với nhiều sản phẩm đặc sắc như tour du lịch siêu tiết kiệm Nhật Bản, chương trình đặc biệt “Tour of the year 2024” khám phá xứ sở hạnh phúc Bắc Âu…

                                              Đại diện BenThanh Tourist đón nhận danh hiệu Top 10 Cty DL uy tín năm 2023
Bước sang tháng đầu tiên của năm 2024, BenThanh Tourist liên tục cho ra mắt chùm tour “Lễ đầu xuân” với khoảng 60 chương trình du lịch trong và ngoài nước, ghé thăm các điểm đến nổi tiếng, lồng ghép các điểm đến tâm linh nổi tiếng để du khách có thể viếng thăm và cầu mong một năm mới an khang hạnh phúc. Bên cạnh đó, chùm tour “Thưởng ngoạn mùa hoa anh đào 2024” với hành trình khám phá các thiên đường hoa anh đào nổi tiếng thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Tây Tạng và châu Âu… hứa hẹn đem lại những kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách.

Xuân Hòa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *