BENTHANH TOURIST KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG DU LỊCH TẠI THÀNH PHỐ HUẾ

BenThanh Tourist tổ chức lễ khai trương Văn phòng du lịch tại TP Huế vào ngày 09/6/2022, mang đến cho người dân cố đô thêm một địa chỉ uy tín, tin cậy để tìm tới khi có nhu cầu du lịch.

Văn phòng du lịch của BenThanh Tourist toạ lạc tại địa chỉ 18 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, TP Huế. Đây là một vị trí khá đắc địa, ngay gần các điểm đến du lịch nổi tiếng của Thành phố, phù hợp cho các hoạt động quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm du lịch. Văn phòng cung cấp các dịch vụ du lịch đa dạng, bao gồm: Dịch vụ tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước; Dịch vụ du lịch khuyến thưởng MICE, tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo, team building; Dịch vụ khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp; Dịch vụ đặt vé máy bay và các phương tiện vận chuyển lữ hành khác v.v… Tại đây, du khách tư vấn nhanh chóng, phục vụ chu đáo và tận hưởng các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giỏi nghiệp vụ của BenThanh Tourist.

Được mệnh danh là “xứ thơ” hay “Thành phố của những di sản văn hoá thế giới”, “Thành phố Festival”, Huế là nguồn cảm hứng lớn lao để BenThanh Tourist cho ra đời nhiều sản phẩm du lịch đặc sắc. Trong đó, các tour du lịch sinh thái, du lịch khám phá văn hoá di sản, tham quan làng nghề truyền thống, khám phá cảnh quan thiên nhiên đặc thù của Huế và các vùng lân cận… sẽ trở thành chuỗi sản phẩm chủ lực để BenThanh Tourist thu hút du khách Việt Nam và quốc tế đến Cố đô.

Sự ra đời văn phòng du lịch BenThanh Tourist tại Huế được công ty quyết định dựa trên các đánh giá về tiềm năng và thế mạnh phát triển du lịch vượt bậc của thành phố. Đây cũng được coi là một trong những hoạt động nổi bật trong chiến lược kinh doanh của BenThanh Tourist nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh và thị phần của doanh nghiệp. Trước đó, vào ngày 3/6, công ty đã tổ chức khai trương Trung tâm Du lịch Khách lẻ BenThanh Tourist, cũng như đã công bố kế hoạch sẽ đổi mới diện mạo của chuỗi khách sạn nhà hàng và cửa hàng trực thuộc hệ thống công ty. BenThanh Tourist kỳ vọng sự ra đời của các trung tâm du lịch, văn phòng du lịch tại những khu vực kinh tế – du lịch trọng điểm sẽ góp phần tạo nên sự đột phá toàn diện cho các thị trường du lịch nội địa, quốc tế, du lịch nước ngoài và du lịch MICE của công ty.

Nhân dịp khai trương, BenThanh Tourist khuyến mãi giảm giá trực tiếp lên tới 500.000 đồng cho tất cả các đường tour nước ngoài. Đặc biệt, những khách hàng đầu tiên đăng ký và thanh toán ngay 50% giá trị tour các tour trọn gói Thái Lan Bangkok – Pattaya (5 ngày) khởi hành các ngày 22/6 và 02/7 cùng tour Singapore – Malaysia (5 ngày) khởi hành ngày 29/6 sẽ được giảm giá sốc lên tới 1.000.000 đồng. Khách hàng mua tour, dịch vụ bất kỳ được tặng thêm quà tặng du lịch tiện ích. Chương trình có hiệu lực từ 09/6/2022 – 18/6/2022, áp dụng duy nhất tại Văn phòng du lịch BenThanh Tourist 18 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, TP Huế. Số lượng tour, quà tặng khuyến mãi có hạn. Thông tin chi tiết hơn, tham khảo tại website www.benthanhtourist.com.

 

Xuân Hòa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *