AP Saigon Petro trở thành Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam

Vừa qua, công ty dầu nhớt AP Saigon Petro vinh dự được đón nhận giải thưởng “Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam”. Trải qua một năm thăng trầm với nhiều biến chuyển, danh hiệu này vừa là niềm động lực lớn lao của AP Saigon Petro; vừa là minh chứng cho chất lượng sản phẩm dầu nhớt cao cấp.

AP Saigon Petro vinh dự được đón nhận giải thưởng “Top 5 Thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam”

Những sản phẩm xứng tầm dân tộc Việt

AP Saigon Petro luôn tâm niệm lợi ích của doanh nghiệp đến từ lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy AP Saigon Petro không ngừng phát triển, đưa những cải tiến mới nhất vào công nghệ sản xuất dầu nhớt để mang đến các sản phẩm quốc dân được đón nhận rộng rãi.

Từ khâu quản trị và vận hành điều được số hóa với hệ thống ERP – SAP Business One, Base. Đến các dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra đời các sản phẩm dầu nhớt xe máy, xe hơi, xe tải nặng cao cấp nhất thị trường như: SP Green Power, SP Wellgo X3, AP 9999 Syntec…. Do đó, các dòng dầu nhớt tại AP Saigon Petro vừa đáp ứng được tiêu chí vận hành, bảo vệ động cơ, vừa đảm bảo an toàn trên mọi cung đường.

Năm qua khi dịch COVID bùng nổ, nguồn cung nguyên liệu thiếu hụt, dẫn đến dây chuyền sản xuất gặp nhiều khó khăn. Vượt lên trên những thử thách đó, AP Saigon Petro đã “xoay chuyển” tìm kiếm những nguồn cung khác, tương ứng về mặt chất lượng. Nhờ những cải biến hợp thời cuộc, doanh nghiệp vẫn có thể duy trì sản lượng, là top 5 Nhà máy sản xuất dầu nhớt lớn nhất Việt Nam, đáp ứng công suất sản xuất 25 triệu lít dầu mỡ nhờn phục vụ cho 63 tỉnh thành đồng thời xuất khẩu sang Campuchia.

Các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao của AP Saigon Petro được tin dùng tại Việt Nam

Ông Phạm Thành Minh – Trưởng phòng Marketing chia sẻ: “2021 là thời điểm khó khăn với người dân và cả doanh nghiệp khi vừa phải phòng chống dịch vừa phải tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh, nhưng trong nguy khó cũng có tín hiệu lạc quan và chúng tôi đã rèn giũa tư duy sẵn sàng đối mặt với thách thức. AP Saigon Petro luôn cố gắng tìm kiếm những giải pháp ưu việt để duy trì chất lượng sản phẩm với mức giá thành hợp lý.

Cũng trong giai đoạn này, AP Saigon Petro đẩy mạnh tinh thần đồng hành cống hiến vì xã hội, chúng tôi đã ủng hộ 7000 lít dầu nhớt cho Bộ Tư Lệnh TPHCM chống dịch, thay nhớt bảo dưỡng xe miễn phí cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu tại các bệnh viện trên thành phố, chương trình an sinh xã hội góp 1000đ/lít vào quỹ phòng – chống dịch. Giải thưởng “Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam” chính là thành quả to lớn của toàn thể đội ngũ AP Saigon Petro. Có thể nói thông qua hoạt động kinh doanh, phát triển và chăm sóc xã hội, AP Saigon Petro hiểu sâu hơn về cuộc sống, con người, gia đình Việt. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho cộng động những sản phẩm xứng đáng với niềm tự hào thương hiệu Việt”.

Cốt lõi của doanh nghiệp nằm tại “Nhân”

Phát triển bền vững trong vị thế “Top 5 Thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam”, AP Saigon Petro tin rằng con người chính là tài sản quý giá nhất, mỗi nhân viên đều giữ vai trò gắn kết, xây dựng nền móng vững chãi để doanh nghiệp phát triển thẳng tiến, vươn đến những thành công và mang lại nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng, xã hội.

AP Saigon Petro luôn thấu hiểu, một môi trường làm việc công bằng là bệ phóng tốt nhất giúp mỗi cá nhân phát huy hết năng lực. Vì vậy chính sách doanh nghiệp luôn đề cao các yếu tố liêm chính, minh bạch, đạo đức. Mọi nhân viên đều có quyền được nêu lên ý kiến, quan điểm cá nhân để góp phần thúc đẩy hiệu quả công việc, xây dựng môi trường làm việc văn minh, hiện đại, tiên tiến.

Bên cạnh đó, AP Saigon Petro khuyến kích những phát kiến mới mẻ hỗ trợ trong việc vận hành và sản xuất. Ban lãnh đạo trân trọng từng đóng góp hữu ích, nhận biết và tưởng thưởng xứng đáng cho mọi cống hiến của từng cá nhân. Các chính sách nhân sự của doanh nghiệp không chỉ định hướng phát triển kỹ năng của từng cá nhân, mà còn đảm bảo đời sống vật chất lẫn tinh thần.

Ông Phạm Thành Minh – Trưởng phòng Marketing chia sẻ giải thưởng này chính là thành quả to lớn của toàn thể đội ngũ AP Saigon Petro

Tuy tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp khó lường, nhưng AP Saigon Petro rất lạc quan với tương lai của thị trường vì doanh nghiệp có lợi thế ngành nghề và chiến lược thích ứng dài hạn. AP Saigon Petro đã xây dựng các kịch bản ứng phó từ nguồn lực của doanh nghiệp, cùng với đội ngũ nhân sự sẽ nỗ lực không ngừng để tiếp tục phát triển chuỗi cung ứng dầu nhờn rộng khắp Việt Nam, góp phần đồng hành với dân tộc Việt trên đà phục hồi kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *