AMANOTES ĐƯỢC VINH DANH LÀ “NHÀ PHÁT HÀNH TRÒ CHƠI ÂM NHẠC XUẤT SẮC NHẤT” TẠI LỄ TRAO GIẢI SENSOR TOWER KHU VỰC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2023

Amanotes, công ty hàng đầu thế giới về âm nhạc tương tác, vừa trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh cho hạng mục “Nhà phát hành trò chơi âm nhạc xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Sensor Tower khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2023.Giải thưởng này được đánh giá dựa trên hệ thống dữ liệu và thông tin đáng tin cậy do Sensor Tower thu thập. So với các công ty cùng lĩnh vực, Amanotes đã đạt được tổng lượt tải về cao nhất, với hơn 3 tỷ lượt trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Được biết đến với cam kết mang lại trải nghiệm tương tác với âm nhạc chất lượng cao, Amanotes đã và đang liên tục thách thức những giới hạn trong lĩnh vực trò chơi di động. Kể từ năm 2017, công ty đã khẳng định vị thế là nhà phát hành trò chơi âm nhạc hàng đầu thế giới thông qua việc đầu tư đáng kể vào công nghệ âm nhạc, kho nhạc bản quyền đồ sộ và các mối quan hệ đối tác chiến lược.Danh hiệu “Nhà phát hành trò chơi âm nhạc xuất sắc nhất” chính là sự ghi nhận cho nỗ lực của Amanotes trên hành trình theo đuổi tầm nhìn phát triển trò chơi và ứng dụng âm nhạc tương tác. Với danh mục gồm 25 trò chơi âm nhạc được người dùng trên toàn cầu yêu thích, Amanotes đã tạo ra sức ảnh hưởng đáng kể đối với ngành công nghiệp trò chơi di động. Các tựa game như Magic Tiles 3, Tiles Hop và mới đây nhất là Duet Cats, luôn hấp dẫn người chơi bởi cơ chế chơi đặc trưng và trải nghiệm âm nhạc cuốn hút. Trong tháng 2 năm 2024 Data.ai đã vinh danh Magic Tiles 3 là “Trò chơi Âm nhạc số 1 Toàn cầu” (#1 Global Hyper-Casual Music Game). Trong khi đó, Duet Cats cũng xuất sắc đứng vị trí thứ 5 toàn ngành game trong Bảng đo lường chỉ số hiệu suất trên điện thoại di động (Mobile Performance Score) do Data.ai đánh giá dựa trên lượt thu hút người dùng, chỉ số cảm xúc và mức độ tương tác.
Bà Annabel, Trưởng bộ phận LiveOps của Amanotes cho biết: “Amanotes rất vinh dự khi được vinh danh là “Nhà phát hành trò chơi âm nhạc xuất sắc nhất” trong khuôn khổ Lễ trao giải Sensor Tower khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2023 vừa qua. Tại Amanotes, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những trải nghiệm tương tác với âm nhạc có khả năng cộng hưởng với người dùng trên toàn thế giới. Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực trong quá trình lao động và sáng tạo của chúng tôi mà còn là nguồn động viên lớn để Amanotes tiến về phía trước. Trong tương lai, Amanotes rất hứng khởi được tiếp tục khám phá những chân trời mới bằng việc nghiên cứu và phát triển dòng game hybrid-casual, nhằm mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng hơn cho người dùng”.Lễ trao giải Sensor Tower khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2023 là sự kiện tôn vinh sự đóng góp của các nhà phát hành ứng dụng di động xuất sắc nhất tại khu vực, đồng thời cung cấp các thông tin có giá trị về những chuyển biến trên thị trường trò chơi di động và phát triển ứng dụng.
Giải thưởng này một lần nữa khẳng định tầm ảnh hưởng toàn cầu và vai trò dẫn dắt của Amanotes trong ngành công nghiệp trò chơi di động, thông qua việc tiên phong trong việc cấp phép đồng bộ (sync licensing), tạo ra môi trường “mở” cho việc tích hợp âm nhạc có bản quyền vào các trò chơi di động. Ngoài ra, Amanotes cũng khởi xướng các chiến dịch có sức ảnh hưởng nhằm hỗ trợ cộng đồng nghệ sĩ; điển hình như chiến dịch HIPHOPGOLD vào năm 2023 đã giúp cộng đồng Hip-Hop và các nghệ sĩ nước nhà tiếp cận khán giả toàn cầu.

Xuân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *