Đầu tháng 6 năm nay, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (Phutho Tourist) đã chính thức khởi động mối quan hệ hợp tác quan trọng thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giai đoạn 2024 – 2029. Điều này đánh dấu bước tiến lớn trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.
Tham dự Lễ ký kết, về phía Tổng công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH MTV (SATRA) có sự hiện diện của Ông Lâm Quốc Thanh – Tổng Giám Đốc; về phía Công ty VISSAN có Ông Nguyễn Ngọc An – Tổng Giám Đốc Công ty; Ông Phan Văn Dũng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty; Ông Trương Hải Hưng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty và Ông Lê Minh Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc Công ty. Về phía Công ty Phutho Tourist có Ông Hoàng Văn Bá – Tổng Giám Đốc Công ty, Ông Lê Song Trọng Chinh – Phó Tổng Giám Đốc và Bà Nguyễn Hồng Thanh Lan – Phó Tổng Giám Đốc Công ty.
• Ưu tiên sử dụng các sản phẩm thực phẩm tươi sống (thịt heo, thịt bò) và thực phẩm chế biến (ngành hàng thịt nguội, ngành đông lạnh, ngành hàng Xúc xích…) của VISSAN trong hoạt động kinh doanh ẩm thực phục vụ du khách tại các đơn vị thuộc Công ty Phutho Tourist phụ trách.
• Hợp tác chặt chẽ trong việc xây dựng kế hoạch quảng bá thông tin sản phẩm, dịch vụ của nhau trên các ấn phẩm quảng bá, thông tin, giới thiệu đến khách hàng.
• Phối hợp xây dựng các chương trình khuyến mãi sâu và đa dạng, đảm bảo có giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt.
• Tạo điều kiện thuận lợi thực hiện các chương trình phúc lợi đoàn viên cho cán bộ công nhân viên và người lao động với chính sách giá ưu đãi tốt nhất.
• Hỗ trợ, tài trợ, đồng tổ chức các hoạt động kinh doanh, thương mại, chương trình phúc lợi, hoạt động, sự kiện cộng đồng, xã hội do thành phố Hồ Chí Minh hoặc do hai bên tổ chức.
Chương trình hợp tác này cũng nhằm đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế, thương mại du lịch và dịch vụ tại Việt Nam, tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng và góp phần vào sự phát triển tổng thể của đất nước.
Xuân Hòa