Phạm Thị Nhật – Nữ doanh nhân bản lĩnh và thành đạt

0
27
Bà Phạm Thị Nhật - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn đô thị Phúc Thành
Bà Phạm Thị Nhật - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn đô thị Phúc Thành

Bà Phạm Thị Nhật, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn đô thị Phúc Thành, có trụ sở tại phường Nhân Hòa (thị xã Mỹ Hào). Được nhắc đến là nữ doanh nhân bản lĩnh và thành đạt

Cởi mở, tinh tế trong giao tiếp, tự tin, quyết đoán và bản lĩnh trong kinh doanh, đó là cảm nhận của những ai lần đầu tiếp xúc cũng như nhận xét của cộng sự đối với bà Phạm Thị Nhật, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn đô thị Phúc Thành, có trụ sở tại phường Nhân Hòa (thị xã Mỹ Hào).

Bà Nhật tâm sự, bản thân từng kinh doanh, buôn bán trên địa bàn thị xã Mỹ Hào, năm 2010, bà đã cùng cộng sự của mình thành lập doanh nghiệp, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thi công dự án bất động sản. Trong quá trình hoạt động, có những thời điểm gặp khó khăn, thăng trầm song với sự quản lý, điều hành linh hoạt, nhạy bén của bà Nhật, công ty đã không ngừng lớn mạnh, có uy tín.

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã làm chủ đầu tư và liên kết, hợp tác với các công ty khác thực hiện hàng chục dự án có vốn đầu tư và quy mô lớn trên địa bàn thị xã Mỹ Hào như: Dự án “Khu nhà ở Phúc Thành” tại phường Nhân Hòa; Dự án “Tòa nhà hỗn hợp cao tầng và khu nhà ở để bán” tại phường Bần Yên Nhân; Dự án “Đầu tư xây dựng khu nhà ở; Bến xe khách Mỹ Hào và nhà máy nước sạch Bình Minh Hưng Yên” tại phường Nhân Hòa; Dự án “Đầu tư xây dựng nhà ở xã hội, nhà ở thương mại Lạc Hồng Phúc tại phường Nhân Hòa; Dự án “Khu nông, lâm nghiệp ứng dụng công nghệ cao và khu du lịch sinh thái Hưng Yên” tại xã Hòa Phong…

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh, Công ty cổ phần tập đoàn đô thị Phúc Thành được đánh giá là một trong những doanh nghiệp lớn hoạt động chủ yếu và thành công trong lĩnh vực bất động sản. Với sự đầu tư thực hiện các dự án, công ty đã góp phần tích cực vào hoàn thiện tiêu chí đưa huyện Mỹ Hào trở thành thị xã năm 2019 và tỉnh Hưng Yên ngày càng phát triển. Ngoài thực hiện đúng và đủ chính sách, nghĩa vụ với Nhà nước, công ty còn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, các phong trào thi đua do địa phương phát động. Ghi nhận những kết quả đạt được, Công ty cổ phần tập đoàn đô thị Phúc Thành và cá nhân doanh nhân Phạm Thị Nhật nhiều lần được các cấp, ngành, địa phương biểu dương, khen thưởng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây