KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP THƯƠNG HIỆU ĐỊA ỐC HIM LAM LAND

Discussion in 'Mua bán bất động sản' started by Tuan Nguyen, Feb 7, 2017.

 1. Tuan Nguyen

  Tuan Nguyen User VIP

  Vào ngày 14/01/2017, Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Công ty (14/01/2008 – 14/01/2017). Trong buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty, quan khách và nhân viên các phòng ban của Him Lam Land.
  Xoay quanh việc tổng kết hoạt động của Công Ty với các dự án thành công như Dự án Him Lam Chợ Lớn Quận 6; Dự án Him Lam Phú Đông Quận Thủ Đức; Dự án Him Lam Phú An Quận 9 và công khai kế hoach hoạt động mạnh mẽ của Dự án Him Lam trong năm 2017 với các siêu dự án chiến lược như Dự án Him Lam Đông Nam Riverside Quận Thủ Đức; Dự án Him Lam City Quận 2…
  Trải qua 09 năm xây dựng và trưởng thành, trải qua bao khó khăn với nhiều thử thách, Him Lam Địa ốc đã liên tục phát triển mạnh mẽ, bởi khả năng điểu hành kiệt suất của Lãnh Đạo công ty đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể trong kinh doanh như xếp top các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Công ty có môi trường làm việc hòa đồng chuyên nghiệp, tính ổn định cao là nơi làm việc lý tưởng của nhiều nhân tài bất động sản nâng con số nhân viên từ 18 người khi thành lập và hiện tại là 252 nhân sự.
  Với cố gắng không mệt mọi, tập thể cán bộ công nhân viên Him Lam Land đã đạt được những thành tựu nhất định. Tuy vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với sự nghị lực, trí tuệ và kinh nghiệm đã trải qua, Lãnh đạo cùng toàn đội ngũ nhân viên của Him Lam Địa Ốc tin tưởng vào sự phát triển không ngừng, hướng đến một Him Lam Land vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản và địa ốc.
  Ngày kỷ niệm thành lập Him Lam Land lần thứ 09 khép lại trong niềm vui dâng trào, đoàn kết và quyết tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên Him Lam Land. Một chặng đường đã trải qua và chặng đường mới sẽ được bắt đầu từ đây.
  Chúc cho Him Lam Land luôn thành công và thịnh vượng trên con đường trở thành thương hiệu Bất động sản hàng đầu Việt Nam! du an him lam dong nam riverside quan thu duc

Share This Page