10 Phương pháp vệ sinh tủ mát nhanh nhất

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by seoadong, Dec 30, 2016.

 1. seoadong

  seoadong User VIP

  Không phải tốn quá nhiều thời gian, cũng không cần vận dụng những loại thuốc tẩy hóa học, bạn hoàn toàn nên chùi rửa, làm sạch tủ mát cực sạch chỉ Với 10 mẹo vặt sau đây! Cùng khám phá bí quyết lau chùi tất cả tủ mát sạch không tì vết hoặc nhanh chóng trong bài viết sau nhé.

  1. Baking soda

  Banking Soda được biết lại như là thần dược tẩy vệ sinh chúng và khử mùi. Quý vị có thể dễ dàng khử mùi khó chịu trong tủ làm lạnh dùng cách sử dụng một ít baking soda. Cho vài muỗng baking soda vào hộp không đậy nắp, hay đổ nó ra đĩa, rồi cho vào tủ lạnh nhằm hấp thu hết mùi thức ăn còn vương lại. Cứ nhằm đĩa bột trong tủ đến khi mùi hôi đã bay hết.

  2. Bí quyết từ cà phê

  Cà phê là một nguyên liệu rất dễ tìm hay cũng rất hiệu quả. Nếu như baking soda khó hoàn toàn loại bỏ mùi khó chịu trong tủ làm lạnh nhà quý khách hàng, hãy trộn bột cà phê xay vào hỗn hợp banking soda để xua đi mùi mùi khó chịu . tủ làm lạnh nên ám mùi cà phê một thời gian nhưng rồi sẽ phai dần.

  3. Dấm ăn

  Để khử mùi tủ lạnh bằng dấm ăn, quý vị nên cho dấm vào một lọ thủy tinh, mở nắp hay đặt lọ thủy tinh dấm vào trong tủ làm lạnh, mùi hôi sẽ hết.

  4. Chè (Trà)

  Sử dụng chè mục đích trừ mùi tủ lạnh rất kinh tế. Khách hàng lấy 50g chè ướp hoa đựng vào túi khăn xô cho vào trong tủ lạnh, mùi tanh hôi sẽ được khử hết. Sau 1 tháng, lấy chè mang ra phơi dưới ánh nắng mặt trời là quý khách hàng có thể tiếp tục áp dụng mà sạch bong vẫn rất công hiệu.

  Quý vị có thể xem thêm các dịch vụ : Thu mua tu mat cu, Thu mua tủ lạnh cũ

  5. Khăn bông sạch

  Thêm 1 nguyên liệu rất dễ tìm cho một số phụ nữ nội trợ là vải bông. Khách hàng sử dụng vải bông sạch gấp trật tự đặt vào ngăn cản trên cùng của tủ làm lạnh. Nhờ mọi lỗ vải nhỏ trên vải bông mà mùi tủ lạnh sẽ biến mất. Sau một thời gian bỏ vải ra giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô và có thể tiếp tục áp dụng.

  6. Chanh/Quất(Tắc)

  Chanh/Quất (Tắc) khử mùi tủ làm lạnh cũng rất công hiệu. Bạn cho chén/dĩa đựng khoảng 7-10 quả chanh/quất(tắc) cắt đôi rồi cho vào ngăn cản tủ mát mát và ngăn cản đá. Một tháng hoặc nửa tháng thay 1 lần tùy vào mùi tủ mát nhiều và ít.

  7. Vỏ cam,quýt

  Vỏ cam quýt sau lúc ăn xong dùng lau chùi tất cả sạch làm sạch khô, đặt vào nhiều nơi trong tủ làm lạnh. Sau ba ngày, mở tủ làm lạnh ra mùi khó chịu trong tủ làm lạnh sẽ không còn nữa. Lúc nào vỏ khô bạn thay vỏ tươi mới vào hay thực thi như cũ.

  8. Hỗn hợp tẩy làm sạch nó tự nhiên

  Pha hai muỗng baking soda Với nước ấm rồi áp dụng giẻ kì cọ tủ mát. nếu không có baking soda, khách hàng nên làm một chén muối đối với ba lít nước ấm, nặn thêm nước chanh tươi để lau chùi chùi. vận dụng bàn chải hay chút kem đánh răng nhằm cọ sạch một vài mảng bám cứng đầu. Sau khi xong công việc, khách hàng có thể sử dụng quạt máy nhằm hong khô tủ mát, hay áp dụng vải khô lau chùi lại lần nữa để thấm nước.

  9. Bông gòn

  Ngoài tất cả cách trên, nhằm tác dụng quá trình trừ mùi, quý vị cũng nên vận dụng bông gòn thấm tinh dầu vani rồi bỏ lên đĩa cho vào tủ mát. Quý vị cũng có thể vận dụng tinh dầu cam nhằm khử mùi.

  10. hàng ngày dọn dẹp thức ăn cũ

  Một điều rất cần lưu ý trong việc khử mùi tủ lạnh là giữ lau chùi tủ mát. cần dọn dẹp đồ ăn uống cũ trong tủ mát, sắp đặt ngăn nắp lại tủ, hằng ngày lau dọn những khay kính, làm sạch mặt trước, mặt sau tủ và đặc biệt là ron cao su ở cửa tủ. Đối đối với một số kẽ nhỏ khó chùi rửa, khách hàng có thể vận dụng bàn chà mục đích lau chùi tốt hơn.

  Hi vọng 10 bí quyết ở đây sẽ trợ giúp việc làm sạch tủ mát của khách hàng dễ dàng hơn. Hãy lưu ý đừng dùng nước rửa chén hóa học nhé, tất cả hỗn hợp tự nhiên kể trên sẽ mang đến kết quả như mong muốn mà lại an toàn hơn cho bạn hay gia đình.

Share This Page